Fri, 01 / 2017 10:45 am | helios

Những mẫu hoa cưới đẹp luôn là những sự lựa chọn hàng đầu của các cô dâu trong ngày lễ trọng đại của đời mình. Sự kiện quan trọng thế cho nên các cặp đôi rất thích sự đồng điệu giữa hoa cưới của cô dâu và phù dâu. Shop Hoa Tươi quận 7 mách bạn cách lựa chọn hoa cưới cho ngày hôn lễ trọng đại của mình!

Cách chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu

1-4

Hoa cưới cầm tay cô dâu nên chọn phù hợp với không gian tiệc cưới

Một bó hoa cưới không những phải đẹp mà còn phải phù hợp với vóc dáng và kiểu váy cưới mà cô dâu và chú rể đang mặc.  Những gợi ý đơn giản của hoa tươi quận 7 của chúng tôi sẽ giúp các cô dâu lựa chọn được những bó hoa thích hợp nhất cho mình:

– Với những đám cưới theo phong cách lãng mạng thì nên chọn hoa hồng rồi sau đó kết hợp cùng với cây cỏ tự nhiên như dây leo, cành lá… sẽ tạo nên một bó hoa cưới cầm tay hoàn hảo nhất, tự nhiên nhất và ấn tượng nhất.

– Còn đối với những đám cưới tổ chức trong khách sạn thì lựa chọn những loại hoa như ly, hoa địa lan… vì chúng mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái như chính lễ cưới của bạn.

– Một đám cưới được tổ chức trong hội trường thì nên hãy chọn 1 bó hoa 1 màu để không bị lu mờ trong một không gian đa sắc màu như thế.

– Đám cưới mà được tổ chức ở một không gian mở như bãi biển hay thì bạn nên kết thêm một vòng hoa để đeo ở cổ tay, bởi khi tổ chức tiệc thân mật kiểu này, bạn sẽ phải di chuyển nhiều và phải cầm ly rượu đi mời khách nên không thể một tay cầm hoa, một tay cầm ly rượu được.

Chọn hoa cầm tay cho phù dâu

Hoa cầm tay của phù dâu phải phối hợp thế nào với hoa cầm tay của cô dâu một cách đồng điệu nhất. Thông thường có 2 kiểu lựa chọn hoa cho phù dâu:

– Với hoa cưới ton sur ton: Sẽ chọn một loại hoa giống nhau. Tuy hoa giống nhau song do trang phục của họ là khác nhau nên cô dâu vẫn rất nổi bật trong tiệc cưới.

2-5

Hoa cưới ton sur ton của cô dâu và phù dâu

– Hoa cầm tay của phù dâu có màu sắc khác biệt: Với cách chọn hoa khác biệt như thế thì hoa của phù dâu sẽ làm nền để giúp cho cô dâu và chú rể trở nên nổi bật hơn.

7-nguyen-tac-giup-ban-chon-duoc-vay-phu-dau-hoan-hao

Hoa cưới cho phù dâu đồng màu với váy của họ

Lựa chọn hoa cưới cầm tay đồng điệu giữa cô dâu và phù dâu sẽ mang đến nét đẹp ấn tượng và hài hòa cho mỗi đám cưới. Vì thế phụ thuộc vào từng không gian tổ chức đám cưới mà bạn lựa chọn những loài hoa sao cho phù hợp nhé.

Shop Hoa Tươi Thương Tín chuyên cung cấp những loài hoa tươi đẹp nhất, mới nhất, độc đáo nhất cũng với nhiều phong cách cắm hoa cầm tay cô dâu đẹp và ấn tượng giúp bạn có một lễ cưới hoàn hảo.

Bài viết cùng chuyên mục