Wed, 08 / 2017 3:52 pm | ngongan

Bất cứ chị em nào làm việc văn phòng cũng đều bị ám ảnh bởi mỡ bụng, đây cũng là nỗi ám ảnh kinh hoàng của hầu hết các chị em phụ nữ hiện nay

Hôm nay Kênh Làm Đẹp xin chia sẻ với bạn công thức đánh tan mỡ bụng nhanh chóng chỉ sau 2 tuần với ly nước đơn giản tự chế biến tại nhà dưới đây nhé.

1. Chuẩn bị nguyên liệu pha nước giảm mỡ bụng

Để pha nước uống giảm mỡ bụng thần tốc cho chị em dân văn phòng, bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cần thiết dưới đây :

Đánh tan mỡ bụng nhanh chóng sau 2 tuần nhờ ly nước thần kỳ này

Gừng : 1 củ

Chanh : 1 quả

Lá nha đam : 1 nhánh lá

Nước ấm : 1 ly

Chỉ cần có đủ những nguyên liệu cần thiết như trên là bạn có thể dễ dàng đánh tan mỡ bụng cực hiệu quả rồi nhé.

2. Cách làm nước uống đánh tan mỡ bụng

Cách làm nước uống đánh tan mỡ bụng tại nhà vốn không quá khó khăn, chị em thực hiện đầy đủ các phương pháp dưới đây :

Bước 1 :

Bước đầu tiên khi làm nước uống đánh tan mỡ bụng là bạn lấy phần nha đam đã chuẩn bị từ trước, tách bỏ phần vỏ đi sau đó lấy dao lọc giấy để lấy phần gel nha đam ở bên trong lá là được.

Phần gel nha đam sau khi lấy xong bạn cho ra xay thật nhuyễn, hoặc băm nhỏ đều được nhé

Bước 2 :

Đánh tan mỡ bụng nhanh chóng sau 2 tuần nhờ ly nước thần kỳ này

Kế tiếp bạn đem gừng rửa thật sạch, cạo sạch vỏ gừng sau đó bạn bào gừng thành sợi hay băm nhỏ đều được

Bước 3 :

Lúc này bạn chỉ cần lấy 1 thìa cà phê gừng băm nhỏ kèm theo một thìa cà phê nha đam, khoảng 30 phút sau thì bạn vắt lấy nước cốt chanh pha vào trong hỗn hợp này, để thêm chừng 5 phút nữa là được

Toàn bộ hỗn hợp gừng, nước cốt chanh cùng nha đam pha vào trong một cốc nước ấm nhé

Bước 4 :

Với cốc nước ấm đã được pha sẵn này bạn chỉ nên uống vào thời điểm sáng sớm thức dậy là thích hợp nhất, vì uống thời điểm đói sẽ có công dụng giảm thiểu mỡ bụng cao hơn.

Tuy nhiên để đảm bảo ly nước uống đạt hiệu quả cao nhất, tốt nhất mỗi ngày bạn chỉ nên uống 1 tới 2 ly, duy trì uống liên tục 1 tuần và nghỉ 1 tuần, sau đó lại uống thêm 1 tuần nữa là được.

Sua 3 tuần liệu trình bạn sẽ thấy được mỡ bụng giảm xuống rõ rệt mà hoàn toàn không cần bạn ăn kiêng bất cứ thứ gì nhé, chỉ cần giảm thiểu lượng dầu mỡ cùng tinh bột tiếp thu vào cơ thể nhiều là được.

Đánh tan mỡ bụng nhanh chóng sau 2 tuần nhờ ly nước thần kỳ này

3. Công cụng của nước uống giảm cân

Bên trong loại nước uống giảm cân này có hàm lượng gừng không nhỏ, đây được đánh giá là sản phẩm thần dược giúp giảm cân cực an toàn, hiệu quả cho bạn gái, chưa kể bên trong gừng có hàm lượng tinh chất không nhỏ có thể làm tăng cường quá trình trao đổi chất, hỗ trợ đào thải độc tố cực tốt và giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng nhất cho bạn.

Nước cốt chanh có trong hỗn hợp cũng có công dụng làm thanh lọc giải độc tốt cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo và đánh tan mỡ thừa hiệu quả cho bạn.

Hàm lượng nha đam có trong hỗn hợp không nhỏ, có chứa thêm các chất chống oxy hóa và phòng chống những gốc tự do, hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo trong cơ thể và đốt cháy năng lượng nhanh chóng hơn, chưa kể có sự phụ trợ của nước ấm làm tăng cường nhiệt độ cơ thể, kích thích chuyển hóa chất nhanh hơn giúp tăng tốc độ tiêu thụ calo, giảm thiểu mỡ thừa.

Xem thêm

bí quyết giảm cân

Bài viết cùng chuyên mục