Mon, 07 / 2014 10:09 am | helios

Mỹ phẩm không phải là thuốc, chỉ có thể tạm thời giữ cho làn da của bạn có màu sắc đẹp, nhưng không thể giữ lâu trên da. Vậy đâu mới là phương pháp làm đẹp quan trọng nhất? Đáp án chính là công việc mà bạn vẫn thường xuyên làm vào mỗi sáng sau khi ngủ dậy và mỗi tối trước khi đi ngủ. Vâng!  rửa mặt mỗi ngày mới là đúng và hoàn toàn là phương pháp làm đẹp quan trọng nhất!

phuongphaplamdepquantrongnhat2

Phương pháp làm đẹp quan trọng nhất là rửa mặt mỗi ngày

1. Rửa mặt mỗi ngày đã đủ chưa?

phuongphaplamdepquantrongnhat1

Rửa mặt mỗi ngày giúp da sạch và ngăn ngừa mụn trên da

Nguyên nhân chính khiến da của bạn mệt mỏi và mất đi tính đàn hồi, dẻo dai bóng bẩy đó chính là bụi bẩn. Chúng khiến lỗ chân lông bị vít lại và khiến mỡ da không thoát ra được,  từ đó hình thành mụn trứng cá. Ít nhất mỗi ngày bạn gái phải rửa mặt hai lần. Nếu da bạn có tính dầu , nhờn hay mụn trứng cá thì bạn cần phải rửa nhiều hơn nữa. Khoảng 4 lần trên một ngày. Như vậy chất bẩn và bụi đường tích tụ ở lông sẽ dần biến mất. Ads: Thẩm mỹ căng da mặt, căng da mặt giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Placencare.

Bạn nên rửa sạch mặt mỗi khi trở về nhà. Đây là biện pháp hữu hiệu nhất để bảo vệ làn da của bạn. Khi rửa mặt bạn nên vỗ nhẹ lên mặt để máu tuần hoàn tốt và da có thể sinh động và trở nên giàu tính đàn hồi. 

2. Rửa mặt bằng sữa rửa mặt có thể làm sạch da ?

phuongphaplamdepquantrongnhat

Dùng sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình

Chất bẩn và mỹ phẩm có tính dầu và chỉ có việc dùng sữa rửa mặt mới có thể loại trừ được. Dù vậy sữa rửa mặt cũng không hoàn toàn là phương pháp có thể rửa sạch da nhất. Nhưng sữa rửa mặt sẽ giúp bạn lấy đi phần nào lớp trang điểm dày cộm trên khuôn mặt bạn . Bạn chọn sữa rửa mặt phù hợp với làn da của mình, và mỗi lần rửa xong nên dùng nước ấm để rửa sạch lại , tránh để sữa rửa mặt vương lại trên mặt nhé!

Bài viết cùng chuyên mục