Fri, 08 / 2014 3:35 am | helios

Bất cứ một ngươi phụ nữ nào cũng mong muốn có được một vòng hai thon thả, dạng thắt đáy lưng ong. Bởi có như vậy mới thu hút được cái nhìn thân thiện từ phía các đấng mày râu với họ được. Muốn vậy bạn cần phải sử dụng những cách hiệu quả giúp bạn có vòng 2 thon thả bên dưới đây.

decovonghaithongon

Để có được vòng 2 thon thả

1. Massage

Massage là một hoạt động tích cực giúp làm tăng nhiệt độ cho da và đốt cháy lượng mỡ dư thừa. Không những thế chúng còn giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và làm giảm thiểu sự hấp thu dinh dưỡng của ruột. Bên cạnh đó bạn có thể sử dụng các loại máy massage bụng cùng với chế độ rung kết hợp với làm nóng như vậy sẽ giúp bạn đánh tan mỡ bụng trên cơ thể mình. Ngoài ra bạn có thể mua một số loại tinh dầu chuyên dụng và massage bằng tay.
Trước khi ngủ và trong khi tắm bạn nên massage cơ bụng theo đường tròn để vừa giúp cho tinh thần thoải mái. Làm như thế vừa góp phần đánh tan lượng mỡ tích tục ở bụng lại giúp bạn thấy dễ chịu, ngủ ngon lại có được "vòng 2" lý tưởng hơn.

2. Vận động

Thời điểm hoàng kim để vận động đó là từ 4 giờ chiều đến 9 giờ tối bởi vào lúc này cơ thể tiêu hao nhiều calo nhất nhưng không gây cảm giác mệt mỏi. Hãy nên tận dụng thời điểm này để giảm béo hoặc giảm mỡ bụng.
Phương pháp hiệu quả nhât đế có vòng eo lí tưởng là đi bộ nhanh kết hợp hít thở
 ads. mua mật ong nguyên chất và phấn hoa mật ong ở hà nội. Thực hiện hình thức vận động này còn có tác động tích cực đến hệ tiêu hóa và đốt cháy mỡ thừa hiệu quả và nâng cao chức năng của phổi. Và nếu bạn duy trì thói quen này bạn sẽ có một thân hình lý tưởng và vòng hai thon thả. Trường trung cấp y dược Hà Nội liên tục tuyển sinh năm 2016 các lớp trung cấp dượctrung cấp y học cổ truyền xét tuyển hồ sơ đi học ngay, có lớp ngoài giờ hành chính cho sinh viên tại Hà Đông

3. Thường xuyên vận động

Muốn có một "vòng 2" chuẩn thì bạn phải chăm vận động. Thế nên hãy tận dụng mọi lúc, mọi nơi có thể để vận động như đi thang bộ thay vì thang máy, làm vườn,đi bộ, dọn dẹp,. Với mỗi hoạt động bình thường trong các công việc hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện "vòng 2" rất hiệu quả.

4. Tập thở bằng bụng

Một cách tốt nhất để cơ bụng hoạt động đó là tập thở bằng bụng. Thực hiện làm đầy không khí vào bụng sau đó thở ra từ từ. Và nếu bạn chăm chỉ tập đi tập lại như thế nhiều lần sẽ rất tốt cho cơ bụng của bạn. Cũng nhờ hoạt động liên tục mà bạn sẽ không còn nỗi lo mở thừa tích tụ ở bụng làm tăng "vòng 2" nữa.

Bài viết cùng chuyên mục