Fri, 07 / 2017 1:48 pm | ngongan

Đối với bạn gái mong muốn giảm cân có thể tìm hiểu những tác dụng giảm cân thần kỳ của đậu đen để giảm thiểu mỡ thừa trong cơ thể một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Cùng thì hiểu những công dụng giảm cân từ đậu đen dưới đây nhé.

1. Tác dụng giảm cân của đậu đen

Chúng ta đều biết đậu đen chính là ngũ cốc có công dụng cao đối với sức khỏe, có hàm lượng vitamin phong phú cùng nguồn khoáng chất dồi dào có thể tăng cường sức đề kháng và thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể, giảm thiểu cảm giác đói bụng cùng thèm ăn, giúp đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn.

Đi tìm tác dụng giảm cân thần kỳ của đậu đen

Bên trong đậu đen còn có hàm lượng chất chống oxy hóa khá cao, có thể giải độc và gia tăng lưu thông máu trong cơ thể, bồi bổ cơ thể cực tốt cho bạn, chưa kể đậu đen có tính mát có thể làm thanh nhiệt và giải độc hiệu quả hơn trong mùa nóng.

Người Nhật thường dùng đậu đen để giảm cân, tận dụng toàn bộ dưỡng chất trong đậu đen để ức chế mỡ hình thành, giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, giảm thiểu tiêu thụ thức ăn tốt hơn.

2. Giảm cân bằng đậu đen ngâm dấm

Sử dụng đậu đen ngâm giấm có thể tăng cường hiệu quả giảm cân lên gấp hai lần, giúp đốt cháy mỡ thừa trong cơ thể nhanh chóng hơn.

Với công thức giảm cân này bạn cần chuẩn bị giấm cạo lứt, đậu đen cùng với lọ thủy tinh là được.

Sau khi có đủ nguyên liệu cần thiết bạn cần nhặt sạch đậu đen, loại bỏ những hạt đậu đen bị hỏng bị sâu.

Đi tìm tác dụng giảm cân thần kỳ của đậu đen

Số đậu đen đã được chọn lọc cẩn thận toàn bộ cho vào trong chảo để rang dưới lửa vừa, liên tục rang tới khi đậu đen chín, có mùi thơm tỏa ra thì tắt bếp để nguội nhé.

Sau khi làm xong bạn cho đậu đen vào trong lọ thủy tinh, đổ nước ngập đầy mặt đậu là được.

Kế tiếp bạn chỉ cần đóng nắp lọ lại và để ngâm từ 3 tới 5 ngày là có thể sử dụng được rồi.

Với công thức này bạn chỉ cần ăn 1 tới 2 muỗng nhỏ đậu đen ngâm trước mỗi bữa ăn cơm nửa tiếng là được, cách làm này sẽ giúp bạn giảm thiểu cảm giác thèm ăn tốt hơn, nhất là với đồ ăn dễ béo.

Thực hiện đều đặn, thường xuyên sẽ mang lại công dụng giảm cân thần tốc cho bạn.

3. Giảm cân bằng nước đậu đen

Nước đậu đen cũng có tác dụng giảm cân cực tốt cho bạn, đây là thức uống giảm cân vừa dễ uống lại cực mát, có thể đào thải độc tốt ra khỏi gan và đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Để làm nước đậu đen bạn cần chuẩn bị một chút muối tinh cùng với đậu đen là được.

Đi tìm tác dụng giảm cân thần kỳ của đậu đen

Cách làm nước đậu đen giảm cân cũng không quá khó khăn, tất nhiên trước khi làm bạn cũng nên nhặt sạch những hạt đậu đen bị sâu hỏng, dùng nước rửa qua.

Sau khi làm xong bạn cho đậu đen bào trong nồi, cho thêm nước để ninh đậu đen cho nhừ là được

Tới khi đậu đen nhừ bạn chỉ cần cho muối vào là xong nhé

Chú ý với phương pháp này bạn nên uống nước đậu đen thay nước lọc hàng ngày, kết hợp ăn thêm với hạt đậu đen ninh có thể giúp thuận lợi tiêu hóa tốt hơn, giảm thiểu triệu chứng thèm ăn và giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng nhất.

Giải pháp giảm cân bằng đậu đen vừa đảm bảo an toàn, vừa có công dụng thải độc và cung cấp thêm các dưỡng chất cần thiết khác tốt cho sức khỏe của  bạn.

Vì vậy đừng ngại ngần mà hãy thử ngay những cách giảm cân này để đảm bảo có được thân hình như ý muốn.

 

Bài viết cùng chuyên mục