Sun, 03 / 2019 1:35 pm | helios

Mỗi năm làng thời trang lại rục rịch chờ đón sự xuất hiện của những màu sắc mới lạ. Trong năm 2019 này hãy cùng chúng tôi dự báo xem 5 gam màu thời trang sẽ gây sốt thời gian tới nhé!

Màu sắc sẽ giúp mang đến sức sống cho bộ trang phục giúp cho trang phục đó trở nên sống động và thời thượng hơn. Hãy cùng chúng tôi dự đoán xem những gam màu nào sẽ tạo lên làn sóng mới trong năm 2019 nhé.

Màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây được đánh giá  rất lôi cuốn và đẹp mắt, mang đến sức sống và tươi mới cho người mặc. Nếu bạn muốn có một bộ đồ có phong cách thanh lịch, nhẹ nhàng, hãy chọn màu xanh lá cây nhạt dịu dàng hoặc trung tính.

Những tông màu xanh lá cây này này rất dễ phối hợp với trang phục khác. Còn nếu bạn muốn rực rỡ, táo bạo hơn, bạn có thể chọn cả một cây màu xanh nõn chuối hoặc xanh rực hơn.

Màu be

Màu be được xem là một tông màu diệu kỳ. Chúng cực kỳ linh hoạt, bạn rất dễ phối hợp với các loại trang phục. Ngoài ra, nó còn mang đến cho người mặc sự sang trọng, thanh nhã mà hiếm có màu sắc nào làm được. Hãy thử với các sắc thái của tông màu này, mỗi màu sẽ tạo nên một cảm xúc khác nhau và đều vô cùng sang trọng.

Màu vàng đồng

Rất nhiều người bị sợ màu vàng bởi sợ chúng quá rực rỡ và đồng bóng. Tuy nhiên bạn không phải lo chỉ cần biết tiết chế và phối hợp vừa phải. Chúng sẽ khiến bạn nổi bần bật trong đám đông. Với trang phục có màu sắc ấn tượng này, hãy cố gắng tối giản phụ kiện, và nếu có kết hợp thì hãy chọn những phụ kiện táo bạo một chút. Bạn sẽ ngay lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý với gam màu này.

Màu xanh da trời

Màu xanh da trời được xem là màu sắc mang tới sự thoải mái, nhẹ nhàng, giúp người mặc trông tươi mới, mát mẻ hơn, xua tan cơn nóng, làm dịu cõi lòng. Màu sắc này rấy phù hợp với  những ngày nắng nóng sắp tới.

Một chiếc áo màu xanh da trời sẽ giúp bạn cảm thấy mát dịu cả ngày hè. Bạn có thể chọn một chiếc váy vintage nhẹ nhàng rất phù hợp.

Màu trắng

Vào bất kỳ năm nào , màu trắng cũng chiếm một trong những vị trí độc tôn. Đây được xem là gam màu không bao giờ sợ lỗi mốt, không bao giờ mất đi sức hút và luôn mang tới sự thanh lịch, sang trọng ấn tượng cho người mặc.

Với màu trắng, bạn có thể mặc những chiếc váy vải tuyn, hoặc có trang trí tua rua, ren, bạn sẽ lột xác trở thành cô nàng nữ tính, duyên dáng và cực ngọt ngào.

Bài viết cùng chuyên mục