Wed, 12 / 2016 1:38 pm | ngongan

Có khá nhiều chị em không có được vòng 1 ưng ý thường tìm cách tăng cường vòng 1 cho bản thân bằng cách nhờ tới sự trợ giúp của các dịch vụ thẩm mỹ, tuy nhiên trên thực tế để tăng cường vòng 1 hiệu quả cho chị em đôi khi bạn không cần nhờ tới sự trợ giúp của dịch vụ thẩm mỹ mà chỉ cần biết cách sử dụng thực phẩm đúng đắn, đầy đủ là được nhé.

Cùng tìm hiểu những cách giúp tăng cường vòng 1 cho chị em hiệu quả dưới đây

1. Cấu tạo vòng 1 của chị em

Vòng 1 của phụ nữ, đặc biệt là phần ngực chính là nơi được cấu thành từ những lớp mỡ cùng với các tổ chức thể tuyến, thông thường vòng 1 của chị em có to hay không đều liên quan tới những yếu tố khác như tập luyện, di truyền, dinh dưỡng hoặc do hóc môn gây ra.

Giải pháp tăng cường vòng 1 hiệu quả cho chị em

Những chị em có bộ ngực to hay nhỏ còn phụ thuộc vào cơ thể béo hoặc gầy của chị em, hầu như những người béo thì có khá nhiều mỡ và tích lũy nhiều mỡ trên ngực, điều này cũng là lý do khiến vòng 1 của những chị em có thân hình đẫy đà thường to hơn so với những người gầy.

Đây cũng là lý do mà bạn cần thúc đẩy bộ ngực của mình phát triển khi còn đang tuổi trẻ, tránh trường hợp về trung niên bộ ngực sẽ chảy sệ, để làm được điều này chị em phải có chế độ ăn uống đủ dinh dưỡng và khoa học.

2. Những món ăn tốt cho bộ ngực đẹp

Để có được bộ ngực đẹp thì nguồn thức ăn hàng ngày của bạn nên ăn nhiều các thức ăn có hàm lượng vitamin E cao, đặc biệt là những thức ăn tốt cho việc kích thích tăng trưởng các hóc môn ở nữ giới, những thức ăn mà bạn có thể ăn để làm tăng kích cỡ cho vòng một là súp lơ, bắp cỉ, táo đỏ, các loại dầu được chiết xuất từ hạt dinh dưỡng như hạnh nhân, óc chó, hạt thông, hồ đào, dầu lạc,…

Bạn cũng cần bổ sung thêm hàm lượng vitamin nhóm B cho cơ thể để hình thành các Estrogen tốt hơn, những chất này có nhiều trong thịt bò, các loại đậu hoặc gan lợn….

Ngoài ra những chị em sở hữu bộ ngực phát triển kém cũng cần ăn thêm trứng gà, các thành phẩm được làm từ sữa và các loại thịt, vừng, lạc, các loại đậu cùng các loại dầu thực vật để lam đầy đặn hơn cho bộ ngực của bạn.

3. Tăng cường vòng 1 bằng các loại hạt và sữa tươi

Giải pháp tăng cường vòng 1 hiệu quả cho chị em

Hầu hết các loại hạt và sữa tươi nếu được kết hợp với nhau sẽ tạo thành hỗn hợp làm tăng cường vòng 1 cực tốt cho bạn gái, không chỉ giúp làm tăng vòng một mà còn làm đẹp da cho chị em, kích thích sự nảy nở của các cơ quan ở tuyến vú, làm tăng lượng protein ở tuyến vú và giúp cho cơ thể bạn tăng cường hấp thụ những dưỡng chất cần thiết vào trong các cơ quan nhạy cảm của cơ thể.

Hai chất này kết hợp với nhau đảm bảo sẽ thành phương thuốc hay giúp bạn làm đẹp bộ ngực và tạo được cho bạn gái thân hình gợi cảm, quyến rũ.

4. Tăng cường vòng 1 bằng trứng gà hầm với táo đỏ và kì tử

Trứng gà được hầm với táo đỏ và kì tử cũng là bài thuốc hay giúp tăng cường vòng 1 hiệu quả cho bạn.

Để làm đẹp vòng 1 bằng những thực phẩm này bạn cần lấy 15 tới 30g cẩu khởi, 2 quả trứng gà tươi cùng với 6 đến 8 quả táo đỏ, khi có đủ nguyên liệu rồi thì cho toàn bộ nguyên liệu vào trong nồi cùng với nước để hầm thật nhừ, sau khi hầm xong mới lấy trứng ra, bóc sạch vỏ rồi lại cho vào trong nồi đun thêm 10 phút nữa, nêm cho vừa ăn là bạn có thể ăn được rồi nhé.

5. Làm đẹp bộ ngực bằng canh gà

Giải pháp tăng cường vòng 1 hiệu quả cho chị em

Để nấu canh gà kích thích tăng trưởng vòng 1 bạn cần lấy kỳ tử, đương quy, long nhãn cùng với 1 con gà, thêm ý dĩ, hồ tiêu, muối và nhân sâm, thục nhung dung cho vào trong nồi, hầm nhừ là có thể dùng để ăn được.

6. Làm đẹp bộ ngực bằng móng giò hầm lạc nhân

Để làm canh móng giò hầm lạc nhân bạn lấy 200gr lạc nhân sống, 1 chiếc móng giò,  hành, tỏi, hạt tiêu, muối, mì chính… tùy liệu lượng hợp miệng cho vào nồi hầm nhừ, nêm gia vị vừa ăn là được nhé.

Bài viết cùng chuyên mục