Thu, 08 / 2017 4:37 pm | ngongan

Hầu hết các chị em sau khi sinh đều lo lắng về vòng eo ngấn mỡ và “to vượt mặt” của mình, bao chị em đều mong muốn giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng nhất để tự tin ra ngoài.

Hôm nay Kênh Làm Đẹp chia sẻ với chị em cách lấy lại vóc dáng hoàn hảo sau sinh chỉ bằng những nguyên liệu tự nhiên sẵn có trong nhà thôi nhé.

1. Lấy lại vóc dáng bằng hỗn hợp muối hột cùng gừng

Hỗn hợp muối hột cùng gừng đều được xem là hỗn hợp giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng và hiệu quả lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em sau sinh.

Cách thực hiện :

Giảm mỡ bụng sau sinh hoàn hảo cho chị em lấy lại vóc dáng với 3 cách đơn giản

Với hỗn hợp này bạn chỉ cần lấy khoảng 1 cân muối hột cùng với 1 cân gừng giã nát, trộn đều hai hỗn hợp này với nhau rồi rang lên cho khô là được.

Bạn đợi tới khi hỗn hợp bớt nóng đi một chút thì đổ toàn bộ hỗn hợp vào trong một chiếc khăn, đắp lên vùng bụng là được.

Phương pháp này bạn chú ý thực hiện hàng ngày, làm nhiều lần trong ngày để làn da săn chắc và gọn gàng nhất.

Đối tượng áp dụng :

Sử dụng phương pháp tiêu trừ mỡ bụng này có thể dùng được ở cả chị em sau sinh khi sinh thường lẫn sinh mổ đều dùng được.

Tuy nhiên chú ý đối với chị em sinh mổ thì khi đắp hỗn hợp lên bụng cần phải tránh chỗ vết thương ra là được nhé.

Công dụng của hỗn hợp :

Trong Đông Y gừng chính là hỗn hợp có khí ôn, vị cay, có tính đại nhiệt tương đối cao và không có chất độc, là vị thuốc có tính ấm và có thể điều trị được phong hàn, hư nhiệt, thấp huyết, trừ tà khí.

Sử dụng gừng để đắp lên da với muối hột rang sẽ giúp mạch tử cung co hồi nhanh hơn, hạn chế ra máu, làm mạch máu ở vùng bụng co lại và làm cho phần bụng đang bị rỗng ra sau sinh cũng nhỏ dần đi.

2. Lấy lại vóc dáng sau sinh bằng muối rang

Dùng muối rang cũng có tác dụng lấy lại vóc dáng sau sinh hiệu quả hơn cho chị em, nhiều sản phụ cũng chia sẻ cách làm này sẽ giúp vùng bụng săn gọn lại hơn.

Cách thực hiện :

Giảm mỡ bụng sau sinh hoàn hảo cho chị em lấy lại vóc dáng với 3 cách đơn giản

Với cách làm này chị em chỉ cần đem muối hạt rang nóng lên, đợi muối hạ nhiệt độ còn hơi ấm thì bọc muối vào một chiếc khăn, sau đó đắp lên vùng bụng là được.

Công dụng của hỗn hợp :

Bởi vì thể trạng của sản phụ là tính hàn, khí lạnh, vì vậy việc dùng muối rang ấm đắp lên bụng là cực tốt, giúp mang lại hiệu quả co giãn vùng bụng tốt hơn, tăng cường lưu thông mạch máu cho chị em và giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

3. Lấy lại vóc dáng bằng rượu và gừng

Cách thực hiện :

Sử dụng rượu và gừng để lấy lại vóc dáng sau sinh cũng là cách làm cực tốt cho chị em, trong đó gừng tươi sau khi giã nhuyễn xong thì đem ngâm với rượu theo tỉ lệ 1:1

Giảm mỡ bụng sau sinh hoàn hảo cho chị em lấy lại vóc dáng với 3 cách đơn giản

Sau khi sản phụ ăn xong bạn lấy hỗn hợp này để thoa lên vùng bụng là được

Công dụng của hỗn hợp :

Hỗn hợp này không chỉ có công dụng cầm máu, mà bên trong hỗn hợp còn có hàm lượng chất Gingerol không nhỏ giúp làm tiêu mỡ cục bộ ở vùng bụng, làm nóng vùng bụng.

Hàm lượng rượu trong hỗn hợp còn giúp dẫn tinh dầu gừng thấm vào lớp mỡ dưới da bụng, tăng tốc độ phân hủy mỡ thừa, giúp chị em lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

Xem thêm

bí quyết giảm cân

Bài viết cùng chuyên mục