Wed, 07 / 2017 4:44 pm | ngongan

Muốn sở hữu mũi cao thẳng không khó, ngoài việc sử dụng những biện pháp dao kéo thẩm mỹ tốn kém mà không an toàn kia, bạn có thể tự nâng mũi tại nhà với những phương pháp massage tự nhiên hoàn toàn an toàn dưới đây nhé.

1. Đẩy mũi mỗi ngày

Tất nhiên muốn sở hữu sống mũi cao thẳng thì việc massage mũi mỗi ngày là không thể thiếu, và tốt nhất bạn nên tập những việc làm này như một thói quen tốt hàng ngày của chính mình.

Sở hữu mũi cao thẳng bằng cách nâng mũi tại nhà không dùng dao kéo

Thực hiện massage mũi bằng cách đẩy mũi mỗi ngày giúp bạn đạt được nhiều hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn, trong đó trong những thời điểm rảnh rỗi bạn có thể lấy ngón tay trỏ đặt lên trên đầu chóp mũi của mình, sau đó sử dụng lực ngón tay để đẩy dần mũi lên, rồi lại nhẹ nhàng thả dần mũi xuống là được.

Với cách làm này bạn nên thực hiện thường xuyên để đảm bảo sở hữu được sống mũi cao và thon gọn hơn nhiều đấy nhé.

2. Cười nhăn mũi hoặc chun mũi

Đôi khi nụ cười không chỉ mang lại tinh thần sảng khoái và thoải mái cho bạn mà còn là giải pháp thẩm mỹ tuyệt vời tại nhà cho chị em, vì nụ cười không chỉ thể hiện niềm vui sướng, cảm xúc tột độ mà còn là phương pháp nâng mũi tự nhiên nhiều người không biết tới,

Những kiểu cười nhăn mũi hoặc cười chun mũi là giải pháp tự nhiên giúp kéo mũi lên trên hiệu quả hơn, tạo ra sự co thắt các cơ sống mũi của bạn.

Với cách làm này mỗi ngày tốt nhất bạn nên thực hiện từ 20 tới 30 lần mỗi ngày, sau một khoảng thời gian từ 2 tới 3 tháng bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mặt mình đấy nhé.

3. Hít thở sâu bằng mũi

Hít thở sâu bằng mũi cũng là cách làm giúp thay đổi hình dáng sống mũi của bạn hiệu quả mà ít người biết được.

Trong đó với phương pháp này bạn nên lấy ngón tay cái để ấn giữ một bên mũi, sau đó hít thở bằng lỗ mũi đối diện.

Sở hữu mũi cao thẳng bằng cách nâng mũi tại nhà không dùng dao kéo

Bạn liên tục hít thở vài lần rồi thay đổi bên mũi, ấn mũi bên kia và hít thở mũi bên này, thực hiện liên tục bạn có thể nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt trong sống mũi của chính mình đấy nhé.

4. Dùng các phương pháp ép mũi

Sử dụng những phương pháp ép hai bên đầu cánh mũi là giải pháp hết sức cần thiết giúp bạn thay đổi sống mũi của mình hiệu quả hơn.

Với biện pháp này bạn có thể lấy 2 ngón tay trỏ đặt ở hai bên cánh mũi của mình, sau đó sử dụng lực nhấn từ bên ngoài vào trong để ấn hai cánh mũi là được.

Biện pháp này thực hiện liên tục có thể giúp mũi thon gọn và cao hơn rất nhiều, hoàn toàn không cần phẫu thuật thẩm mỹ ở bên ngoài.

5. Di chuyển không khí ở trong khoang miệng

Sở hữu mũi cao thẳng bằng cách nâng mũi tại nhà không dùng dao kéo

Đôi khi chính sự tác động từ đôi má cũng làm ảnh hưởng không nhỏ tới cơ sống mũi cùng hình dáng chiếc mũi của bạn.

Với cách làm này bạn cần hít hơi, phùng má để điều tiết hơi thở di chuyển trong miệng để cho hơi thở di chuyển vòng tròn trong khoang miệng của bạn.

Ở mỗi hướng cố gắng giữ khoảng 5 giây, sau đó di chuyển sang hướng khác là được

6. Xoa bóp cánh mũi

Xoa bóp cánh mũi để giúp sống mũi có thể cao và thon gọn hơn nhiều, với cách làm này bạn nên thường xuyên vuốt dọc ở hai bên cánh mũi, bóp mũi hoặc ấn vào trong huyệt đường.

Những bài tập xoa bóp mũi này hàng ngày có thể giúp bạn sở hữu được chiếc mũi thẳng, hoàn toàn không động chạm tới dao kéo, chưa kể xoa bóp có thể tác động lên những huyệt vị trong mũi, làm thay đổi hình dáng chiếc mũi của bạn.

 

Bài viết cùng chuyên mục