Mon, 07 / 2019 10:21 am | helios

Xịt khoáng chống nắng JM Solution của Hàn Quốc được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Thành phần chủ yếu là HA và chiết xuất ngọc trai giúp nâng đỡ cho da mịn màng và trắng sáng.

Sản phẩm xịt khoáng chống nắng JM Solution đã và đang tạo lên cơn sốt trên thị trường Hàn Quốc cũng như Việt Nam. Sản phẩm được các chuyên gia khuyên dùng vì nó đem hiệu quả dưỡng da chống nắng an toàn.

Thành phần của sản phẩm

Thành phần chính của JM Solution là hyaluronic và các axit amin chiết xuất hạt ngọc trai nên da sẽ được nuôi dưỡng, chống lão hóa, làm tăng sự đàn hồi, giúp da mịn , ẩm và chống thâm dưới ánh nắng oi ả.

Ngoài ra trong xịt khoáng chống nắng JM  solution còn chứa hơn 70 dưỡng chất. Chúng đều được tổng hợp từ dưới lòng biển được đưa vào sản phẩm nên giúp da khi dùng xịt khoáng chống nắng sẽ chống nắng với hệ số spf 50, bảo vệ da chống các tia uv có cường độ cao khi hoạt động ngoài trời.

Các hạt này được làm mịn nên khi xịt vào da sẽ cho cảm giác thoải mái không nhờn. toàn bộ da phủ sẽ được nuôi dưỡng trong khoảng 12 giờ đảm bảo độ ẩm mà không chịu ảnh hưởng từ mặt trời.

Marine luminoso perla sun spray spf50 + PA+++ : ưu điểm mang tới cảm mát lạnh với lớp kem chống nắng, nó có thể sử dụng như bình xịt cố định trang điểm sau khi makeup

Glow luminois flower sun spray spf50+ PA +++ : giúp gia giữ được độ ẩm vừa phải, sản phẩm hướng tới sự đơn giản : chỉ cần xịt 1 là có thể thay thế việc phủ lớp kem chống nắng để bảo vệ da khi trang điểm thông thường.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Do thiết kế bằng bình nhôm xịt nén nên muốn đạt hiệu quả cao khi sử dụng. Trước khi xịt các bạn lắc bình khoảng 4-5 lần. Sau khi dùng xịt khoáng chống nắng jm solution cần để bình dựng đứng, cách chỗ da xịt từ 20 cm trở lên, nên xịt tập trung vào vùng da chỗ hay tiếp xúc với ánh nắng. Bạn có thể xịt mọi nơi mọi lúc.

Lưu ý bạn nên hạn chế xịt vào mặt. Vì dạng xịt này xịt nhiều lên mặt sẽ tác động đến da mặt nhạy cảm.

Bài viết cùng chuyên mục