Mon, 08 / 2017 2:58 pm | ngongan

Nếu bạn muốn tẩy nốt ruồi an toàn nhưng lo lắng tới chất lượng dịch vụ của các đơn vị thẩm mỹ thì cách tẩy nốt ruồi an toàn tại nhà bằng gừng dưới đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn gái khi muốn tẩy nốt ruồi trên mặt nhanh chóng hơn.

1. Công dụng của gừng tươi khi tẩy nốt ruồi

Sử dụng gừng tươi để tẩy nốt ruồi là một trong những cách hay giúp bạn tẩy nốt ruồi an toàn tại nhà.

Trên thực tế gừng cũng là thực phẩm có công dụng cực tốt đối với sức khỏe của bạn, với tính ấm gừng có thể điều trị cảm mạo, chữa ho hiệu quả trong thời điểm tiết trời trở lạnh.

Chính vì vậy mỗi tối bạn chỉ cần uống một cốc nước gừng cũng giúp cơ thể ấm áp hơn, chưa kể gừng còn có công dụng tẩy nốt ruồi tại nhà cực tốt.

Không cần đi thẩm mỹ vẫn tẩy nốt ruồi an toàn tại nhà bằng gừng

Chỉ cần một củ gừng mỗi ngày cũng có thể giúp cho nồi ruồi trên cơ thể bạn mờ dần một cách an toàn và tự nhiên đầy bất ngờ.

Trên thực tế bên trong gừng có tính chất sát khuẩn cực cao, chính nhờ công dụng này mà gừng có thể giúp xóa mờ và loại bỏ nồi ruồi trên khuôn mặt bạn, chưa kể đây là phương pháp tẩy nốt ruồi tại nhà cực an toàn, mang lại cho bạn gái gương mặt đẹp không tì vết đấy nhé.

2. Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng gừng

Để tẩy nốt ruồi an toàn tại nhà bằng gừng, bạn cần thực hiện theo các bước dưới đây :

Bước 1 :

Đầu tiên bạn lấy củ gừng đã chuẩn bị từ trước, rửa thật sạch gừng rồi đem gừng thái thành  2 tới 3 miếng gừng nhỏ, đem gừng mới thái đi xay hay nghiền nát và làm thành một miếng dán là được

Bước 2 :

Không cần đi thẩm mỹ vẫn tẩy nốt ruồi an toàn tại nhà bằng gừng

Tiếp theo bạn lấy phần hỗn hợp gừng mới được xay xong chấm lên vùng da xuất hiện nốt ruồi là được, chú ý tuyệt đối không được chấm loang ra những vùng xung quanh nốt ruồi để tránh làn da bị nhạt màu đi nhé

Bước 3 :

Bạn đem hỗn hợp từng chấm lên nốt ruồi để dán kín qua đêm là được, cách làm này bạn cũng lặp lại nhiều lần cho tới khi các nốt ruồi có trên khuôn mặt mờ dần đi và mất hẳn là được.

Như vậy với cách làm đơn giản này sẽ giúp bạn có được gương mặt sáng mịn và hồng hào hơn nhiều, mang lại vẻ đẹp không tì vết cho bạn gái.

3. Đo lường hiệu quả

Không cần đi thẩm mỹ vẫn tẩy nốt ruồi an toàn tại nhà bằng gừng

Cách dùng gừng để tẩy nốt ruồi là phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn tại nhà cực tốt đối với sức khỏe của bạn, mang lại cho bạn gương mặt sáng mịn và mờ dần đi những nốt ruồi trên mặt.

Với hỗn hợp gừng này có thể giúp loại sạch bỏ các sắc tố đốm nốt ruồi có trên gương mặt hiệu quả hơn, hoàn toàn không để lại sẹo mà vẫn đảm bảo cực an toàn cho sức khỏe của bạn, giúp bạn cảm nhận được rõ hơn nét đẹp không tì vết trên làn da của bản thân, làm lu mờ đi những nốt ruồi xấu xí.

Với phương pháp này để đạt được công dụng tốt nhất bạn nên thực hiện kiên trì từ 3 tuần cho tới 1 tháng để cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của làn da

Bài viết cùng chuyên mục