Fri, 10 / 2015 9:18 pm | ngongan

Vẻ đẹp của vòng 1 luôn là điều tự hào của nhiều chị em, tất nhiên có nhiều chị em có vòng 1 không lớn, nhưng bạn cũng có thể lợi dụng được những cách trang điểm khác nhau để phô bày vẻ đẹp sẵn có của mình.

Bước 1: Che khuyết điểm cho ngực của bạn

Một trong những cách cực hiệu quả để nâng cao vẻ đẹp vòng 1 của bạn chính là sử dụng kem che khuyết điểm, với kem che khuyết điểm thì bạn có thể giấu kín được những khuyết điểm tại vùng ngực của mình để tôn lên vòng 1 căng tròn và gợi cảm. Bạn hoàn toàn có thể thử tác dụng của kem che khuyết điểm trong các buổi hội họp cũng như những buổi tiệc tùng mà bạn tham dự trong những ngày cuối năm này. 

 

>>>Mời các bạn xem thêm: Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh họccăng da mặt bằng chỉ tại thẩm mỹ viện Placencare giúp làn da mặt trở lên căng mịn không tì vết.


Làm sao để giúp bạn nâng cao vẻ đẹp cho vòng 1

Với kem che khuyết điểm thì bạn có thể nâng cao vẻ đẹp của mình một cách cực kỳ đơn giản, chỉ cần cho kem ra ngón tay rồi thoa lên ngực, che lên những cùng sẹo, vùng không đẹp và tạo khe cho vòng 1 càng thêm căng tròn đều có thể được ads: tuyển sinh cao đẳng dược phú thọcao đẳng dược hà nội.

Bước 2: Make-up cho ngực

Ngoài việc sử dụng kem che khuyết điểm thì bạn cũng có thể make cho bản thân để có được bộ ngực căng tròn như ý. Bao giờ một bộ ngực căng tròn cũng là nơi thu hút tầm mắt của các đấng mày râu nhất, chính vì thế nên bạn có thể trang điểm nhẹ cho vòng 1 của mình, mặc áo cổ sâu, nâu ngực lên và sung chút kem, phấn ở ngực để tạo thành vùng chữ Y cho bộ ngực, thoa thêm một lớp phấn mỏng lên trên là có thể có được một vòng 1 cực kỳ gợi cảm, quyến rũ và đầy đặn rồi nhé.


Bài viết cùng chuyên mục