Sat, 07 / 2015 4:46 am | helios

Cách làm trắng da mặt tự nhiên vô cùng đơn giản và hiệu quả từ chính nguyên liệu sẵn luôn luôn hiện diện trong bếp nhà bạn chính là gạo. Nước vo gạo có công dụng làm đẹp nhiều tốt cho làn da, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về kết Ma quả nó mang lại đấy. Ngoài ra mời các bạn xem thêm phương pháp thẩm mỹ căng da mặt giúp làn da căng mịn không còn nếp nhăn.

lam-trang-da-voi-nuoc-vo-gao

1. Công dụng nước vo gạo của

Ngày xưa, chúng ta đã biết đến công dụng của nước vo gạo, nó có thể effect rất tốt, bạn có thể sử dụng nó như một loại sữa rửa mặt hoặc làm mặt nạ dưỡng da để làm mịn và trắng da. Vì nước vo gạo chứa tháng năm nhiều các chất quý: protein, lipid, glucid, các loại enzym, Lương nhất vitamin như: B1, B2, E, … Nó có tác dụng làm bảo vệ cũng làm trắng và làm mịn da một cách tự nhiên. Ads: Xét tuyển cao đẳng dược hà nội và cao đẳng dược phú thọ chính quy năm 2016

Chất này có tác dụng chống ô-xy hóa, ngăn chặn sự xâm hại tia cực tím của, phòng ngừa xâm da, tàn nhang và giúp cho da trở được đẹp mịn màng – dầu cám – một loại lipid: Đặc biệt. Còn vitamin B2 giúp mang lại vẻ đẹp cho làn da, chất không thiếu để làm đẹp da.

2. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Cho gạo vào nước rồi vò qua rồi đổ nước đầu đi, sau đó vò lại 1 lần nữa và đổ nước vo gạo lần 2 vào một âu sạch.

Bước 2: Cho nước vo gạo vào tủ lạnh, sau 1 đêm nước vo gạo sẽ lắng xuống, bạn chỉ cần lấy phần lắng màu trắng đục ra cho vào nước rửa mặt để.

Bước 3: Có thể cho thêm nước ấm vào rồi sử dụng nước này để rửa mặt, nhớ kết hợp massage nhẹ nhàng để đạt được hiệu quả tốt nhất. Sau đó rửa lại bằng nước. 

Lưu ý:   Bạn chí được cho nước vo gạo qua 1 ngày, không nên để đến 2, 3 người đàn ông hôm vì nước gạo sẽ được Len.

3. Cách làm mặt nạ nước gạo tự nhiên:

Khi sử dụng các loại mặt nạ dưỡng da, bạn nên Chơn các loại mặt nạ chiết xuất từ gạo có nước sẽ tăng thêm hiệu quả dưỡng trắng. Cách làm mặt nạ trắng da từ nước vo gạo như sau:

Bước 1:. Bạn vo qua gạo 1 lần, đêm đổ nước đầu đi Đến nước thứ 2 cho ít nước hơn, sau đó Chất nước thứ 2 vào 1 cái âu sạch.

Bước 2: Trước khi đắp mặt nạ, trò chuyện bớt phần nước Phía trên của âu nước gạo, lấy phần lắng Phía dưới thoa lên mặt, sau khi lớp nước gạo khô này, đắp thêm 1 lớp nữa, cứ làm vậy cho đến khi hết nước gạo, sau đó Đệ 15 phút và rửa sạch bằng nước ấm.

Bước 3: Cuối cùng, rửa lại mặt bằng nước lạnh để lọ chân lông se khít.

Bài viết cùng chuyên mục