Thu, 07 / 2014 3:14 am | helios

Rất nhiều người không chú ý tới lông mi , chú ý tới con mắt. Có một số người vẽ mi rất bộ kiểu cách giống như đi biểu diễn hát. Lại có một số người chỉ để lại mấy sợ lông mi lơ thơ vẽ trông rất không tự nhiên. Nếu chỉ riêng tu sửa vành mi cho đẹp vẫn không đủ, nhất định phải luyện tập nhiều hoạt động lông mi như thế nào, như vậy mới có thể tạo thành tình cảm phong phú mê người ở trên khuôn mặt. Lông mi tác động rất lớn tới vẻ đẹp của khuôn mặt.

mimat1

Mi mắt có ảnh hưởng rất lớn tới vẻ đẹp của bạn

Nếu lông mi vẽ không đẹp, thì điều đó không bằng chẳng vẽ. Tuy hình thái mi bẩm sinh không nhất định đẹp, thế nhưng nếu không phối hợp với tuổi tác và diện mạo của mình, cứ sửa cắt lông mi một cách tuỳ tiện, cũng là điều không nên. Lông mi hướng xuống dưới thì nên giữ hình mi xuống dưới  lông mi của nó. Nếu tất cả mọi người đều nhất loạt tu sửa thành lông mi hình lá liễu, như vậy hẳn là chẳng chút thông minh . Hãy dựa theo đặc chủng lông mi của mình để hoá mỹ mới có thể tỏ ra có cá tính. ads: Cách điều trị nám da mặt, cách trị nám tàn nhang hiệu quả cao, giúp làn da của bạn sạch nám vĩnh viễn.  

mimat2

Mi mắt có thể khiến bạn trở nên sắc sảo, hiền lành hoặc cá tính

Muốn tu sửa hình mi, cần phải chuẩn bị bàn chải mi, dao kéo hoá mỹ chuyên dùng cho lông mi kẹp lông mi. Trước khi dùng bàn chải mi chỉnh lý đẹp lông mi, nếu lông mi vốn đã mọc rất tế chỉnh đẹp đẽ, chỉ cần dùng chải hơn chỉnh lý một chút là được. Nếu lông mi mọc vừa rối vừa dài thì dùng bàn chải mi ép xuống phía dưới, đem phần mọc ra ngoài bàn chải cắt hết đi thì lông mi biến thành thoát. Không vì lông mi rủ xuống dưới cũng có những dáng vẻ đáng yêu.

Cũng như vậy, trước hết cắt đứt hết lông mọc ra ngoài. Nếu là lông mi quá đậm, những lông mi nhỏ đi từng sợi lại nhiều, thì cần phải dùng nhíp lông mi nhổ đi từng sợi một. Trước khi nhổ hãy bôi một chút kem lạnh, phủ khăn tay nóng lên sau đó nhổ thuận theo hướng lông mi mọc, thì sẽ nhổ được rất thuận, không hề đau một chút nào.

Nếu giữa hai mi cự ly quá hẹp, có thể dùng kéo an toàn nhẹ nhàng cắt cụt lông mi . Giữa hai hàng mi được mở rộng thì khuôn mặt sẽ hiện ra sáng sủa dịu dàng rất nhiều.

Vẽ mi không phải để điều chỉnh hình mi mà là để nhấn mạnh trọng điểm. Cho nên chỉ cần nhẹ nhàng vẽ một chút là được. Bút mi có dạng cao, có dạng bút chì hoặc dạng bút nên tương đối dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra dùng ánh mắt hệ màu nâu sẫm để vẽ mi cũng có thể đem lại cho mọi người cảm giác rất tự nhiên, thế nhưng tuyệt đối không thể vẽ mi bằng ánh mắt có phần bạc được.

 
Bài viết cùng chuyên mục