Wed, 01 / 2016 11:19 am | ngongan

Ăn kiêng giảm cân với thực đơn hợp lý có thể giúp cho bạn gái có được thân hình thon dài xinh đẹp để đón tết trong năm 2016 tới đây, giúp bạn có được thân hình thon thả và tự tin đi chơi tết hơn.

1.    Thực đơn giảm cân ngày đầu tiên

Trong ngày đầu tiên khi giảm cân bạn cần chú ý ăn những món ăn nhẹ nhàng nhưng có đủ dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe của bạn. Tốt nhất là trong ngày đầu tiên này thực đơn của bạn chỉ nên ăn toàn trái  cây, không nên ăn các thực phẩm khác để đảm bảo chế độ giảm cân tốt nhất cho cơ thể.

Việc ăn nhiều trái cây sẽ có đủ năng lượng cho bạn hoạt động trong ngày và giảm lượng chất béo và dầu mỡ, tuy nhiên trong các loại trái cây bạn nên uống nhiều nước và tránh ăn chuối đi nhé

Mẹo nhỏ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần cho bạn gái

2.    Thực đơn giảm cân ngày thứ hai

Trong ngày thứ hai nếu như bạn muốn giảm cân hiệu quả thì thực đơn hôm nay của bạn chỉ nên ăn toàn rau xanh là tốt nhất. Một bữa ăn toàn các loại rau có đủ màu sắc không chỉ giúp bạn bổ xung những năng lượng cần thiết mà còn giúp bạn giảm đi lượng chất béo trong cơ thể của bạn, tốt nhất là nên ăn rau luộc và rau sống để giúp bạn giảm cân nhanh chóng và khỏe mạnh.

Ngoài ra bạn có thể ăn thêm khoai tây nấu chín và nhớ uống tối thiểu 8 ly nước để giúp bạn giảm cân hiệu quả mà vẫn khỏe mạnh.

3.    Thực đơn giảm cân ngày thứ ba

Trong ngày thứ ba này để giảm cân nhanh bạn nên ăn kết hợp giữa rau củ quả cùng với trái cây là tốt nhất, việc kết hợp hai loại này trong thực đơn cũng giúp bạn làm giảm chất béo trong cơ thể. Với thực đơn này bạn có thể chế biến các mót salad rau để ăn bữa trưa và ăn nhiều hoa quả vào trong bữa tối. Tuy nhiên để quá trình giảm cân của bạn đạt hiệu quả cao thì bạn tốt nhất cũng không nên ăn khoai tây và chuổi trong ngày này để tránh gây thừa năng lượng và tích tụ mỡ trong cơ thể đấy nhé.

4.    Thực đơn giảm cân ngày thứ tư

Mẹo nhỏ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần cho bạn gái

Trong ngày thứ tư nếu bạn muốn giảm cân thì thực đơn nên thay đổi bằng sữa và chuối. Trong ngày này việc thay đổi chuối và sữa có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả, bạn có thể chế biến thành sinh tố hoặc sữa dầm chuối đều mang lại hiệu quả giảm cân cao, tuy nhiên khi dùng sữa bạn nhớ lưu ý phải tách kem ra đấy nhé.

5.    Thực đơn giảm cân ngày thứ 5

Trong ngày thứ năm thì thực đơn giảm cân của bạn nên thay đổi bằng uống thêm chút nước gạo đun sôi và ăn kèm thêm cà chua, trong thực đơn ngày thứ 5 bạn có thể ăn khoảng 8 quả cà chua, bữa tối không uống nước gạo nữa để đảm bảo chế độ ăn kiêng giảm cân hiệu quả.

6.    Thực đơn giảm cân ngày thứ sáu

Để giảm cân hiệu quả thì trong ngày thứ sáu tốt nhất bạn nên ăn thêm một chén cơm cho bữa trưa của bạn , những bữa còn lại trong ngày tốt nhất bạn nên ăn thêm rau để đảm bảo giảm cân hiệu quả mà vẫn nạp đủ năng lượng trong ngày cho bạn. Việc điều chỉnh thực đơn tùy theo ngày như vậy cũng giúp cho bạn ăn kiêng hiệu quả mà vẫn không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Mẹo nhỏ ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần cho bạn gái

7.    Thực đơn giảm cân ngày thứ bảy

Trong ngày thứ bảy này thực đơn ăn kiêng của bạn nên thay đổi vào là một chén cơm cùng với các loại rau tùy theo sở thích của bạn, bạn có thể uống thêm một chén nước trái cây để đảm bảo thích hợp nhất trong chế độ ăn kiêng của mình, vừa giúp bạn giảm cân hiệu qảu lại giúp bạn khỏe mạnh và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục