Sun, 05 / 2018 10:48 pm | helios

Chỉ cần bạn diện một iteam kẻ dù là quần hay là áo thì cũng có thể khiến cho vóc dáng của bạn thanh mảnh cao ráo hơn một cách bất ngờ đấy.

Từ lâu họa tiết kẻ sọc luôn có vị trí vững vàng trong xu hướng thời trang hiện đại. Với những đường nét giản dị mang đến sự ấn tượng và không lỗi mốt cho trang phục. Chỉ cần một iteam kẻ dù là áo hay quần cũng đủ làm cho bạn trở nên thanh mảnh hơn. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn tham khảo:

Muốn dang người thanh mảnh cao ráo diện ngay đồ kẻ sọc

Áo sơ mi oversized

Đầu tiên phải kể đến những dáng áo sơ mi oversized. Thiết kế này có sự đơn giản nhưng cũng có nét cá tính và phá cách rất riêng. Một chiếc sơ mi kẻ oversize sẽ khiến cho các nàng có thể mix và match với đủ kiểu style từ đơn giản đến phức tạp. Với combo sowmi cùng quần âu sơ vin hững hờ thế này sẽ giúp bạn đủ sức sáng tạo cho set đồ công sở.

Muốn dang người thanh mảnh cao ráo diện ngay đồ kẻ sọc

Áo kẻ cách điệu

Đừng tưởng chỉ có sơ mi kẻ sọc mà các bạn có thể chọn nhiều kiểu áo cách điệu từ họa tiết kẻ sọc như áo trễ vai, áo tay bèo, tay loe…Mỗi loại áo sẽ mang đến cho bạn nét đẹp khác nhau. Trông bạn sẽ nữ tính hơn chứ không hề bị khô cứng như mặc sơ mi kẻ thông thường. Với chiếc áo trễ vai bạn có thể kết hợp với mini jup ngắn hoặc quần sooc bò chắc chắn sẽ cho ra các set đồ vừa năng động lại gợi cảm.

Muốn dang người thanh mảnh cao ráo diện ngay đồ kẻ sọc

Váy liền

Những chiếc váy liền họa tiết kẻ sọc sẽ giúp cho bạn thanh mảnh đến bất ngờ. Theo đó, các bạn có thể lựa chọn những loại váy liền kẻ sọc dáng chữ A, xòe, đuôi cá hay đơn giản kiểu váy sơ mi dáng dài cũng rất đẹp…Với những kiểu dáng như váy liền dáng xuông kẻ sọc sẽ khiến cho bạn mảnh mai hơn rất nhiều du vóc dáng không được thon gọn lắm.

Muốn dang người thanh mảnh cao ráo diện ngay đồ kẻ sọc

Chân váy kẻ

Một chiếc chân váy kẻ kiểu midi cạp cao sẽ giúp bạn kéo dài cơ thể tôn vòng eo thon gọn kết hợp với áo trơn màu nhẹ nhàng cũng đủ làm cho bạn trông bắt mắt hơn. Thiết kế váy kẻ sẽ mang đến cho bạn sự dịu dàng nữ tính cần thiết. Đặc biệt trong những năm gần đây sự quay trở lại của phong cách thời trang vintage thì các loại chân váy kẻ kiểu cổ điển lại càng thịnh hành.

Muốn dang người thanh mảnh cao ráo diện ngay đồ kẻ sọc

Quần vải kẻ

Cũng giống như chân váy, quần vải kẻ mang đến cho bạn một vóc dáng cao ráo và mảnh mai. Những ai chân ngắn đừng quên sử dụng quần vải kẻ cạp cao để kéo dài chân. Ngay cả những thiết kế quần culottes ống rộng khi sử dụng họa tiết kẻ cũng khiến cho set đồ của bạn thêm sang trọng và bắt mắt hơn người sử dụng sẽ có được sự đẹp và trưởng thành.

Trên đây là một số gợi ý về cách kết hợp và thiết kế quần áo họa tiết kẻ sọc cho các bạn tham khảo. Nếu cảm thấy hưu ích các bạn có thể lựa chọn và diện cho phù hợp.

Bài viết cùng chuyên mục