Sat, 05 / 2018 10:27 am | helios

Áo ba lỗ là một trong những iteam rất được ưa chuộng trong thời tiết nắng hè như hiện nay. Để chiếc áo ba lỗ phát huy hết hiệu quả của nó thì các bạn cần chú ý 3 típ dưới đây giúp bạn diện trang phục này thật đẹp mà không phản cảm.

Trong những ngày thời tiết nắng nóng như hiện nay việc diện 1 chiếc áo ba lỗ được xem là rất thích hợp. Nó đem đến cho các bạn sự mát mẻ và đồng thời thoải mái khi vận động. Nhưng để giúp diện áo ba lỗ đẹp thì các bạn nên lưu ý 3 típ dưới đây:

Muốn mặc áo ba lỗ đẹp cần nhớ ngay 3 típ này

Chọn áo lót phù hợp với dáng áo ba lỗ

Phần áo lót tuy là trang phục phụ nhưng cũng rất quan trọng khi bạn diện áo ba lỗ. Nó giúp bạn diện trang phục này không bị phản cảm như lộ dây áo. Khi mặc áo ba lỗ dây mảnh các bạn nên diện áo lót quây ngực không có quai vừa đảm bảo thẩm mỹ lại không bị lộ dây áo lót. Đối với các loại áo ba lỗ ôm sát cơ thể thì các bạn không nên chọn các loại áo lót có ren hay trang trí gồ ghề. Chỉ nên chọn loại áo có đường may trơn hoàn toàn sẽ giúp bạn trông đẹp mắt hơn.

Muốn mặc áo ba lỗ đẹp cần nhớ ngay 3 típ này

Lựa chọn áo ba lỗ phù hợp với vóc dáng cơ thể

Nếu bạn là người có vòng 1 lớn thì hãy cố gắng chọn áo ba lỗ có phần quai áo bản to. Ngực càng lớn thì càng cần phải có sự hỗ trợ vì nếu chọn áo lót quai mảnh sẽ khiến cho bạn phải mặc áo lót quây ngực khiến cho vòng 1 không được bảo hộ an toàn dễ xảy ra sự cố.

Tiếp đến, bạn xem xét độ rộng hẹp của vai để chọn kiểu áo ba lỗ thích hợp. Nhìn chung, những người vai rộng bạn có thể mặc áo ba lỗ quai to để tạo sự cân đối. Còn với những người vai mảnh thì nên chọn các loại áo quai mảnh để tôn nên sự mảnh mai của vóc dáng.

Muốn mặc áo ba lỗ đẹp cần nhớ ngay 3 típ này

Lựa chọn cổ áo phù hợp

Nếu bạn có phần vai hẹp thì nên chọn loại áo ba lỗ có cổ tròn hoặc cổ vuông. Còn nếu vai rộng bạn nên mặc áo ba lỗ kiểu cổ chữ V hoặc cổ khoét tròn. Với loại cổ áo này sẽ khiến cơ thể bạn trông dài hơn và vai hẹp hơn. Bên cạnh đó, những người vai hẹp cũng nên cân nhắc lựa chọn các loại áo ba lỗ sáng màu có in họa tiết kẻ ngang. Những người có vai rộng nên chọn áo màu vàng trơn trung tính với họa tiết kẻ sọc sẽ giúp bạn trông có vẻ gọn gàng hơn.

Mùa hè đã đến rồi bạn hãy thoải mái lựa chọn các trang phục để diện cho mát mẻ nhất. Áo ba lỗ sẽ là iteam thích hợp cho mùa hè này. Nên các bạn đừng quên 3 típ trên đây để chọn được chiếc áo phù hợp nhé.

Bài viết cùng chuyên mục