Wed, 04 / 2017 11:47 am | ngongan

Việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện nay đang ngày càng phổ biến, nhưng kèm theo đó là những nguy hiểm tiềm ẩn không nhỏ cho chị em, chính vì vậy nên chị em có thể lựa chọn giải pháp nâng mũi tại nhà hoàn toàn không cần tới dao kéo mà chỉ cần một vài mẹo nhỏ dưới đây là được nhé.

1. Phương pháp đẩy mũi

Đẩy mũi là một trong những phương pháp nâng mũi tại nhà khá hiệu quả và đã được nhiều bạn gái thử làm thành công. Với phương pháp này bạn chỉ cần thực hiện hàng ngày như một thói quen là được.

Nâng mũi tại nhà không cần dao kéo cực hay cho chị em

Vào bất cứ thời điểm nào bạn cũng có thể đẩy mũi bằng cách dùng ngón ray để đẩu đầu mũi lên, sau đó lại từ từ thả xuống một cách nhẹ nhàng, vuốt vuốt sống mũi cho thẳng là được.

Phương pháp này để đảm bảo đạt được hiệu quả cao bạn nên thường xuyên thực hiện, đây là cách giúp chị em có được sống mũi thon gọn và cao ráo tự nhiên cực đẹp cho bạn gái đấy nhé.

2. Thường xuyên cười nhăn và chun mũi

Thường xuyên cười nhăn và chun mũi cũng là một trong những bí quyết nâng mũi tự nhiên tại nhà hiệu quả cho chị em, chưa kể việc cười nhiều còn làm cho bạn gái càng thêm rạng rỡ và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Đối với chị em nụ cười chính là nét đẹp hấp dẫn vừa để bạn thể hiện được cảm xúc vui vẻ, thoải mái của bản thân lại vừa là “vũ khí” thu hút sức hấp dẫn với những người xung quanh.

Những kiểu cười nhăn mũi thường giúp bạn kéo mũi lên để tạo ra sự co thắt cho cơ sống mũi của mình, từ đó giúp sống mũi cao và thon hươn rất nhiều.

Với phương pháp này để đạt được hiệu quả cao tốt nhất mỗi ngày bạn nên thực hiện từ 20 tới 30 lần, đảm bảo sau một thời gian bạn gái sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt nhé.

3. Hít thở bằng mũi

Hít thở bằng mũi mỗi ngày, điều tiết hơi thở cũng có công dụng làm thay đổi hình dáng chiếc mũi của bạn mà bạn không ngờ tới đấy nhé.

Để đạt hiệu quả nâng mũi cao nhất bạn nên lấy ngón tay cái ấn giữ một bên mũi và hít thở với lỗ mũi bên kia, chỉ cần chú ý làm vài lần rồi đổi bên mũi còn lại là được.

Nâng mũi tại nhà không cần dao kéo cực hay cho chị em

Phương pháp này bạn cần thực hiện nhiều lần trong ngày, kiên trì một khoảng thời gian sẽ có công dụng thay đổi hình dáng chiếc mũi hiệu quả hơn.

4. Ép mũi hàng ngày

Hàng ngày ép mũi cũng giúp chị em thay đổi được hình dáng chiếc mũi, trong đó với phương pháp này bạn nên lấy 2 ngón tay trỏ đặt lên trên cánh mũi, sau đó dùng lực để nhấn từ ngoài vào trong ở hai bên cánh mũi, liệu pháp này bạn nên thực hiện hàng ngày để giúp mũi bạn thon gọn và cao hơn rất nhiều.

5. Di chuyển không khí trong khoang miệng của bạn

Thực hiện di chuyển không khí trong khoang miệng của bạn bằng cách hít hơi, phùng má sau đó di chuyển lượng hơi trong khoang miệng, mỗi một hướng giữ 5 giây sau đó chuyển sang hướng khác là được.

Nâng mũi tại nhà không cần dao kéo cực hay cho chị em

Cách làm này tạo ra lực tác động của má gây ảnh hưởng tới cơ mũi, góp phần thay đổi hình dáng mũi của bạn

6. Xoa bóp mũi mỗi ngày

Một ngày xoa bóp mũi bằng cách vuốt dọc ở hai bên cánh mũi, sau đó bóp mũi, ấn vào huyệt ấn đường hàng ngày đều là những phương pháp nâng mũi tại nhà hiệu quả cho bạn gái.

Hầu hết những bài tập xoa bóp mũi này hàng ngày có thể giúp chị em sở hữu được chiếc mũi thẳng xinh xắn mà hoàn toàn không cần dùng tới dao kéo, chưa kể động tác xoa bóp ở những huyệt vị này còn có thể làm thay đổi hình dáng chiếc mũi của bạn và giúp bạn có được chiếc mũi cao thon xinh xắn hấp dẫn hơn.

 

Bài viết cùng chuyên mục