Sat, 07 / 2017 10:32 am | ngongan

Mùa hè là thời điểm giảm cân nhanh nhất trong năm, tuy nhiên để đảm bảo giảm cân an toàn và hiệu quả bạn cần tuân thủ theo những bí quyết giảm cân nhanh mùa hè dưới đây nhé.

1. Tập thể dục sớm mỗi sáng

Việc tập thể dục vào sáng sớm là một trong những giải pháp giảm cân cực nhanh chóng trong mùa hè lại đảm bảo sức khỏe mà chị em nên thử nghiệm, đây cũng là thời điểm bạn có thể tập thể dục giảm cân nhanh hơn nhiều so với những thời điểm khác ở trong ngày.

Những bí quyết giảm cân nhanh mùa hè bạn không thể bỏ qua

Vì vậy để đảm bảo an toàn sức khỏe và có cân nặng lý tưởng, mỗi sáng sớm chị em nên dậy sớm thêm khoảng 30 phút để tậ thể dục, đây là thời điểm “vàng” giúp bạn đốt cháy chất béo và giúp lượng chất béo tăng lên gấp 3 lần so với những thời điểm khác tập thể dục.

2. Tuyệt đối không bỏ bữa sáng

Nhiều nghiên cứu dinh dưỡng cũng có thấy việc bỏ bữa sáng có thể làm cơ thể của bạn tích trữ được lượng chất béo cao hơn nhiều so với những người thường xuyên ăn sáng.

Chính vì vậy nên ăn bữa sáng đầy đủ có thể giúp cho cơ thể ổn định được quá trình trao đổi chất trong cơ thể cùng hàm lượng đường cần thiết có trong máu.

Trong trường hợp không thể ăn được bữa sáng thì sẽ làm quá trình trao đổi chất trong cơ thể chậm lại và gây cản trở cho quá trình đốt cháy chất béo.

3. Giảm cân bằng âm nhạc

Những bí quyết giảm cân nhanh mùa hè bạn không thể bỏ qua

Giảm cân bằng âm nhạc là phương pháp giảm cân khá lạ lẫm của các chị em, tuy nhiên việc vừa tập thể dục vừa nghe nhạc có thể làm kích thích bạn thực hiện các bài thể dục lâu hơn, tăng cường hiệu quả giảm cân nhanh chóng cho bạn, giảm được trọng lượng đáng kể.

4. Có chế độ ăn thông minh

Một chế độ ăn uống thông minh và lành mạnh, có đầy đủ chất dinh dưỡng là giải pháp tốt giúp bạn giảm cân hiệu quả, trong đó bạn đừng quên bổ sung thêm những dưỡng chất như trái cây, rau củ, hải sản, hạt cùng đậu và các loại ngũ cốc, dầu thực vật để bảo vệ sức khỏe tốt nhất.

Vì vậy nên chế độ ăn này cũng được đánh giá là chế độ ăn dinh dưỡng và giảm cân hàng đầu mà chị em có thể áp dụng trong mùa hè này.

5. Uống nhiều nước trước khi ăn

Những bí quyết giảm cân nhanh mùa hè bạn không thể bỏ qua

Uống nước hay nước ép rau trước khi ăn có thể làm giảm thiểu cơn thèm ăn của bạn và tăng cường cảm giác no, ngon miệng hơn cho chị em,

Ngoài ra uống nước trước khi ăn, đặc biệt là nước trái cây, nước rau ép còn bổ sung thêm hàm lượng dưỡng chất cần thiết tốt cho sức khỏe của bạn, vừa ngon lại vừa an toàn hơn.

6. Tăng cường lượng chất xơ hàng ngày

Một trong những chú ý giảm cân hiệu quả mùa hè là cần tăng cường lượng chất xơ cần thiết hàng ngày cho bạn, trong đó có khá nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra được, lượng chất xơ hàng ngày nếu tăng cường có thể làm thúc đẩy tiêu hóa và giảm thiểu trọng lượng cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn rõ rệt.

Vì vậy những thực phẩm giàu chất xơ như quả tươi, rau, củ đều là thực phẩm cực tốt cho một chế độ ăn kiêng lành mạnh và giảm cân an toàn cho bạn gái.

Những bí quyết giảm cân nhanh mùa hè bạn không thể bỏ qua

7. Giảm cân bằng trọng lượng

Dùng trọng lượng để giảm cân cũng là một trong những cách cực hay giúp bạn giảm cân an toàn và hiệu quả, thúc đẩy khả năng đốt cháy chất béo của bạn.

Vì vậy để giảm cân bằng trọng lượng bạn có thể mang thêm những chiếc ba lô với trọng lượng thích hợp trong quá trình tập thể dục để giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy calo khi tập luyện, mang lại cân nặng như mong muốn cho chị em.

 

Bài viết cùng chuyên mục