Wed, 08 / 2017 11:20 am | ngongan

Không phải chị em nào khi sinh ra cũng sở hữu được hàng mi dài cong gợi cảm, đây cũng là lý do mà có không ít chị em chọn giải pháp nối mi để có được đôi mắt to tròn hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên khi nối mi bạn phải cân nhắc cẩn thận những yếu tố dưới đây nhé

1. Chú ý trước khi quyết định nối mi

Bạn nên biết rằng đôi mi không chỉ che chắn và bảo vệ cho đôi mắt mà còn giúp cho đôi mắt của bạn nhìn to tròn, xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều, chính vì vậy có không ít trung tâm thẩm mỹ hiện nay đã mở ra dịch vụ nối mi cho chị em.

Với phương pháp nối mi qua thẩm mỹ viện này bạn chỉ cần nằm yên và nhắm mắt chừng 2 tới 3 tiếng là chuên viên thẩm mỹ sẽ nối mi cho bạn hoàn thiện, việc làm này cần dán keo vào mí mắt của bạn, sau đó họ mới lấy nhíp hay kim để tách các sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo dán lên mí mắt của bạn.

Những điều bạn cần cân nhắc cẩn thận khi có ý định đi nối mi  

Những sợi mi nhiều hay ít hơn so với ban đầu cũng tùy thuộc theo sở thích từng người.

Nhưng bạn nên biết rằng khi dán mi xong thì mí mắt bạn thường có cảm giác nặng, khó chịu , thậm chí có không ít trường hợp còn sưng mí mắt, sau 3 tới 6 tháng thì lớp keo dán mi mới bong ra.

Vì vậy khi nối mi bạn cũng nên suy nghĩ cẩn thận.

2. Những chú ý cần nhớ khi nối mi

Nếu bnaj nhất định cần phải đi nối mi thì bạn cần chú ý phải chọn được viện thẩm mỹ an toàn, chuyên viên phải có tay nghề cao và nối mi theo độ dày mỏng tùy theo yêu cầu của khách hàng, đây cũng là lý do bạn cần tham khảo ý kiến chuyên môn của các chuyên gia nối mi trước khi quyết định.

Khi đi nối mi bạn cũng đừng quên cần hỏi trước chi phí cho lần đầu tiên nối mi và những lần chăm sóc tiếp theo, sợi mi được nối phải chính xác, riêng lẻ từng sợi, không làm cộm mắt và không được bết dính.

Những điều bạn cần cân nhắc cẩn thận khi có ý định đi nối mi

3. Chú ý sau khi nối mi

Sau khi nối mi khoảng 1 ngày 1 đêm thì vùng mi của bạn mới bắt đầu khô hẳn, bạn nên chú ý không được sờ lên mi và không được massage mắt.

Nếu bạn sử dụng tới các sản phẩm tẩy trang thì không được phép để các sản phẩm này dính vào vùng mắt của bạn, không được dùng mascara và không dùng serum, kem, lotion chăm sóc da quanh mắt.

Sau khi nối mi xong bạn cũng cần nghiêm chính tuân thủ đúng lịch tái khám của dịch vụ, và khi ra ngoài đừng quên đeo kính ngoài trời để bảo vệ mắt tốt hơn nhé.

Những điều bạn cần cân nhắc cẩn thận khi có ý định đi nối mi

4. Lưu ý khi nối mi

Khi nối mi bắt buộc bạn phải chọn đơn vị uy tín, chất lượng, chuyên gia có kinh nghiệm để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện, thậm chí dụng cụ nối mi cũng phải được khử trùng sạch sẽ, nhân viên thực hiện phải rửa tay và sát khuẩn.

Bạn cũng cần đề nghị các chuyên gia nối mi không được dùng keo nối có chứa

Formaldehyde, đây chính là hóa chất có thể làm bỏng rát mắt, sưng mắt, nhức ngứa và phát ban.

Nếu đã nối mi giả thì khi có các triệu chứng đỏ mắt, đau hoặc ngứa thì bạn không được phép cào và giật mi nối ra, thay vào đó bạn cần tới gặp bác sĩ khoa mắt để được chẩn đoán chính xác nhất.

 

Bài viết cùng chuyên mục