Thu, 07 / 2014 8:34 am | helios

Vết nhăn và tàn nhang đều là những nỗi lo lớn của phái đẹp. Theo thời gian tuổi tác của con người thêm cao cũng đồng nghĩa với việc hình thành những vết nhăn và tàn nhang trên khuôn mặt của bạn. Vết nhăn và tàn nhang là dấu hiệu của da bị lão hóa và mất dần vẻ đẹp. Về vấn đề này bạn cần biết một vài điều sau. Và sau đây là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất dành cho các chị em phụ nữ.

vetnhanvatannhang

Vết nhăn và tàn nhang dần xuất hiện theo thời gian

1.  Tàn nhang hình thành như thế nào? Có thể trị triệt để được không?

Tàn nhang là một thứ do thiên tính, dùng mỹ phẩm chỉ có thể che dấu, xem lại thì màu sắc chỉ có thể làm mất hẳn tàn nhang. Đặc biệt muốn dùng mọi cách dùng nhiều loại thuốc để làm mất hẳn tàn nhang, thà rằng dùng cách tránh tăng thêm tàn nhang. Sự chiếu rọi tia cực tím của thể san sinh ra tàn nhang, cho nên khi đi ra ngoài, cần tránh trực tiếp phơi nắng dưới ánh mặt  trời. Nhất là vào mùa hè, nên đem theo bên mình ô che nắng hoặc mũ là tốt nhất ads: Trường cao đẳng y dược Hà Nội thông báo xét tuyển hồ sơ cao đẳng dượccao đẳng điều dưỡng và cao đẳng y tế Hà Nội năm 2016

2.  Vết nhăn nhỏ không thể chữa được ư?

Vết nhăn có loại to loại nhỏ vết nhăn to hoàn toàn không thể triệt bỏ được, còn nếp nhăn nhỏ xem như là sự kéo dài của da dẻ dần dùi, cho nên mỗi ngày trước khi đi ngủ nếu bôi mặt hoặc xoa bóp thì có thể khôi phục lại được mức độ nào sự bình thường.

Ngoài ra hàng ngày, việc chúng ta ăn gì với sự phòng ngừa phát sinh những nếp nhăn nhỏ có mối quan hệ rất mật thiết. Ví dụ như với những thức ăn có Vitamin B12 và Vitamin E có thể cho tính đàn hồi và bóng bẩy. ăn nhiều gạo lức, ngô, cải bắp, hiệu quả là ngăn ngừa da khô, ngăn chặn được nếu nhăn nhỏ.

3. Dùng lòng trắng trứng gà bôi mặt có thể làm hết vết nhăn không?

Khi dùng lòng trắng trứng gà bôi lên mặt thì mặt sẽ dần khô và sẽ co thu lại, khiến da cũng theo đó mà co thu lại, nhưng mỗi khi rửa sạch lòng trắng trứng thì tất cả đều trở lại như cũ. Khi các bạn có nhu cầu trị nám tận gốc hãy đến thẩm mỹ viện Placencare để được điều trị một cách tốt nhất.

Bài viết cùng chuyên mục