Thu, 07 / 2014 4:10 pm | helios

Vóc dáng đẹp là điều mà người phụ nữ nào cũng móng muốn có được. Nếu là bạn, khi sở hữu một thân hình mập mạp chắc bạn sẽ rất buồn, rất tự ti đúng không nào? Dưới đây là những hoạt động giúp bạn tìm lại vóc dáng cho bản thân mình đấy!

nhunghoatdonggiupbantimlaivocdang
Lấy lại vóc dáng thông qua những hoạt động có lợi cho sức khoẻ

1.    Chạy bộ

Khoảng thời gian chạy bộ chính là thời điểm bạn đốt cháy calo nhiều nhất. Trong quá trình chạy bạn nên thay đổi tốc độ nhanh chậm như thế sẽ đốt cháy nhiều calo hơn khi giữ nguyên một tốc độ. Làm như vậy có tác dụng giúp thế nhịp tim của bạn sẽ liên tục thay đổi từ đó kích thích sự đốt cháy calo trong cơ thể. Trong thời gian đầu có thể sẽ rất khó khăn và thử thách lòng kiên trì nhưng sau đó bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ ràng: vóc dáng săn chắc hơn và độ bền cũng được cải thiện.

2.    Tập Plyometrics

Plyometric là một loại hình tập luyện thể dục được thiết kế để tạo ra những động tác nhanh và mạnh nhằm cải thiện các tính năng của hệ thần kinh ,gia tăng sức mạnh cơ bắp. Tập Plyometrics khiến nhiều khu vực trên cơ thể hoạt động cùng một lúc. Nếu bạn tập plyometrics trong 1 giờ bạn có thể đốt cháy từ 200 đến 600 calo hoặc cao hơn còn tùy thuộc vào cường độ. 

3.    Tập yoga nóng

Hình thành từ những năm đầu thập niên 70 của thế kỷ trước cho đến nay thì thể loại Hot yoga (yoga nóng) thu hút rất đông đảo người tham gia bởi những lợi ích và hiệu quả đặc biệt của nó. Tập yoga nóng không chỉ đốt calo hiệu quả mà hot yoga sẽ giúp người tập nâng cao sức khỏe tâm thần và có thể chữa một số bệnh như giúp hạ huyết áp cùng đó là giảm chất bẻo gây xơ cứng động mạch. Bên cạnh đó nó còn trị chứng viêm khớp cùng các bệnh liên quan đến xương sống và chức năng sinh sản.

4.    Lướt sóng

Lướt sóng là một hoạt động vui chơi ngoài trời rất bổ ích giúp tăng sự cân bằng và sức mạnh cơ thể. Loại hình lướt sóng này có thể giúp bạn đốt khoảng 300 calo hoặc hơn trong mỗi giờ ads. xét tuyển trung cấp mầm noncao đẳng mầm non trường cao đẳng sư phạm hà nội chỉ cần tốt nghiệp thpt.

5.    Bơi lội

Có lẽ ai cũng biết bơi lội sẽ giúp người tập giảm béo và có cơ thể đẹp. Thực hiện hoạt động này giúp bạn đốt cháy hơn 300 calo mỗi giờ. Thật là một lựa chọn tuyệt vời cho người đau khớp phải không nào?

6.    Bóng rổ

Không ngạc nhiên gì khi môn bóng rổ xuất hiện trong danh sách luyện tập trên. Bởi việc di chuyển rồi xoay người và nhảy bật liên tục sẽ giúp bạn đốt cháy khoảng 500 calo mỗi giờ.

7. Kickboxing

Kickboxing là môn tập có cường độ cao và sẽ giúp cơ thể đốt cháy khoảng 600 calo. Có thể thấy hiện nay bên ngoài có rất nhiều DVD hướng dẫn tập bộ môn này.

Bài viết cùng chuyên mục