Tue, 01 / 2016 9:12 am | ngongan

Nước táo, nước nghệ hay nước gừng cũng là những loại nước uống giảm cân được nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng hiện nay. Đa phần nhiều chị em dùng những loại nước này thường xuyên đều có tác dụng giảm mỡ vòng eo cực hiệu quả.

1.    Uống nhiều nước giấm táo

Nước giấm táo không chỉ là loại nước uống có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe mà còn là thực phẩm giảm cân được nhiều chị em ưa chuộng. Đối với chị em uống nước giấm táo thường xuyên mỗi ngày thường có tác dụng thúc đẩy cho hệ tiêu hóa tuần hoàn thuận lợi, làm bạn càng thêm khỏe mạnh hơn và sức khỏe cũng tốt hơn.

Những loại nước uống giúp eo bạn thon gọn hơn

Chưa kể tới nước giấm táo có tác dụng giảm cân cực tốt giúp bạn hạn chế tích tụ mỡ ở vùng bụng và làm bạn có vóc dáng thon thả hơn nhiều.

2.    Giảm cân bằng nước chanh ớt

Chanh ớt đều là những thuc pham giam can có chứa nhiều chất capsaicin làm hỗ trợ cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể, thúc đẩy tiêu hao mỡ thừa và làm bạn giảm cân nhanh chóng.

Nhiều chị em khi muốn giảm cân thường chỉ cần bỏ chút bột ớt vào trong nước chanh để uống có thể loại bỏ độc tố trong cơ thể ra ngoài và làm bạn giảm cân, thon gọn vùng eo và đốt cháy chất béo cực kỳ hiệu quả. Với loại nước này tốt nhất bạn nên uống lúc đói trước buổi sáng khoảng 1 tiếng và ăn sáng sau đó 1 tiếng nhé.

3.    Giảm cân bằng nước gừng

Nước gừng cũng là thực phẩm giảm cân nhanh cực tốt được nhiều chị em sử dụng. Với nước gừng không chỉ có công dụng giảm cân mà còn giúp bạn loại hết những độc tố trong cơ thể ra ngoài. Để giảm cân bằng nước gừng bạn chỉ cần uống nước gừng đã được ngâm qua đêm, uống trước khi ăn sáng, liên tục uống trong một tháng sẽ mang lại hiệu quả cực cao, điều này sẽ giúp bạn tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, đốt cháy lượng chất béo trong cơ thể giúp cho bạn  

Những loại nước uống giúp eo bạn thon gọn hơn

4.    Nước tảo lục chlorella

Tảo lục cũng được xem là một trong những thực phẩm có công dụng giảm cân hiệu quả, không chỉ giúp bạn thanh lọc một lượng lớn thủy ngân ra khỏi cơ thể mà còn hỗ trợ điều trị những tế bào tổn thương trong cơ thể bạn.

Để tăng hiệu quả giảm cân bạn chỉ cần trộn một chút tảo lục hòa chung với nước để uống vào buổi sáng là được nhé.

5.    Giảm cân bằng nước nghệ

Nghệ không chỉ là sản phẩm làm đẹp da được nhiều chị em biết và tin dùng mà còn là sản phẩm giảm cân cực kỳ công hiệu, nước nghệ không chỉ có công dụng giảm cân mà khi bạn uống hàng ngày còn hỗ trợ việc tiêu viêm và loại bỏ những độc tốt không tốt trong cơ thể ra bên ngoài.

Những loại nước uống giúp eo bạn thon gọn hơn

Để đảm bảo quá trình giảm cân hiệu quả bạn chỉ cần hòa một thìa bột nghệ vào trong ly nước, quấy đều để uống vào mỗi sáng sớm là được. Với loại nước này bạn cần kiên trì uống khoảng một tháng sẽ có công dụng giảm cân cực kỳ công hiệu.

6.    Giảm cân bằng nước chanh

Nước chanh không chỉ là sản phẩm làm đẹp da, tẩy da chết và có công dụng làm trắng da nhanh chóng cho bạn gái mà còn có tác dụng giảm cân và làm eo bạn thon thả hơn cực kỳ công hiệu. Để giảm cân nhanh chóng bạn chỉ cần chăm chỉ uống nước chanh vào buổi sáng bằng cách hòa nước tranh với một thìa mật ong, trộn đều rồi uống trước khi ăn sáng sẽ có tác dụng giảm cân cực cao, đánh tan vùng mỡ bụng của bạn hiệu quả và làm eo bạn trở nên thon thả hơn nhiều.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục