Fri, 08 / 2016 3:24 pm | ngongan

Việc kích thích lông mày mọc nhanh sẽ giúp bạn sở hữu được hàng mày rậm và đẹp mắt, có đường nét sắc sảo giúp khuôn mặt bạn càng thêm rõ nét hơn. Những phương pháp kích thích lông mày mọc nhanh dưới đây sẽ giúp bạn có được hàng mày rậm như ý chỉ sau tối đa 4 tuần nhé.

  1. Thoa dầu dừa lên lông mày trước khi đi ngủ

Việc thoa dầu dừa lên lông mày trước khi đi ngủ là biện pháp làm đẹp hiệu quả được nhiều chị em áp dụng, phương pháp làm đẹp này vừa giúp bạn sở hữu được cặp lông mi dài nhanh mà còn giúp bạn kích thích lông mày mọc nhanh hơn.

Những mẹo nhỏ giúp bạn kích thích lông mày mọc nhanh

Với phương pháp làm đẹp này bạn chỉ cần thoa một lượng dầu dừa nhỏ lên trên lông mày, nhẹ nhàng bôi lên khu vực lông mày cần kích thích cho lông mày mọc qua đêm là được. Những dưỡng chất này sẽ giúp lông mày của bạn phát triển nhanh chóng, hiệu quả hơn để bạn có được hàng mày rậm và dày để thỏa sức tạo kiểu cho lông mày.

  1. Tăng cường dưỡng chất cho cơ thể

Việc kích thích lông mày mọc nhanh hay không còn phụ thuộc rất lớn vào lượng dưỡng chất có trong cơ thể của bạn, vì vậy để lông mày mọc nhanh và dày, đen bạn cần tăng cường thêm lượng sắt, protein cùng với vitamin B6 cho cơ thể của bạn, chỉ khi cơ thể có đủ hàm lượng dưỡng chất cần thiết mới có thể giúp nuôi dưỡng lông mày và lông mi nhanh dài hơn.

Bạn có thể bổ sung những loại dưỡng chất này qua các loại thủy hải sản cùng thịt cá nhé.

Ngoài ra bạn cũng cần cung cấp đủ lượng sắt cần thiết cho cơ thể bạn để cơ thể sản sinh ra tế bào máu cùng các vitamin B6, đây đều là những dưỡng chất giúp duy trì sự khỏe mạnh cho lông màu của bạn, hai loại dưỡng chất này thường xuất hiện nhiều trong những loại thực phẩm như bông cải xanh, bí đỏ, rau bina hoặc gan động vật….. đều là những thực phẩm tương đối tốt cho sức khỏe của bạn.

  1. Dùng lô hội cho lông mày

Nhổ lông mày thường xuyên cũng là một thói quen tương đối xấu của nhiều chị em, biện pháp tạo dáng lông mày này có thể làm cho lông mày của bạn dễ bị rụng hơn, làm lông mày thưa hơn do sự nhảy cảm của vùng da quanh mắt. Nếu muốn khắc phục tình trạng này bạn nên dùng lô hội để bôi thường xuyên lên vùng da nơi có lông mày của bạn.

Những mẹo nhỏ giúp bạn kích thích lông mày mọc nhanh

Muốn sử dụng lô hội để dưỡng lông mày đen đẹp, bạn chỉ cần lấy một lá lô hội, rửa thật sạch sau đó lấy dao để tách bỏ lớp vỏ bên ngoài của lô hội, cắt lấy phần gel ở bên trong để ép lấy nước, sử dụng nước ép lô hội này bôi lên khu vực lông mày của bạn, nhẹ nhàng massage cho lông mày sau đó để nguyên qua đêm, như vậy tinh chất lô hội có thể giúp giữ ấm cho lông mày và dưỡng lông mày mọc nhanh và khỏe hơn, ít bị rụng.

  1. Chăm sóc cho lông mày bằng nước ép hành tây

Nước ép hành tây cũng là dưỡng chất giúp nuôi dưỡng lông mày đen đẹp hơn, nhiều nhà nghiên cứu cũng cho biết hàm lượng lưu huỳnh có nhiều trong hành tây có thể giúp kích thích lông mày của bạn phát triển, làm lông mày mọc dài và day hơn.

Những mẹo nhỏ giúp bạn kích thích lông mày mọc nhanh

Để nuôi dưỡng lông mày bằng nước ép hành tây, bạn chỉ cần lấy một miếng gạc y tế nhúng vào trong nước ép hành tây, nhẹ nhàng chà xát lên vùng lông mày của bạn, mỗi ngày thực hiện 1 lần là được.

Ngoài ra bạn cũng cần dùng thêm những thực phẩm có hàm lượng lưu huỳnh cao trong bữa ăn hàng ngày như hạnh nhân, hành tây, dầu ô liu… để kích thích lông mày mọc nhanh và khỏe.

 

Bài viết cùng chuyên mục