Thu, 07 / 2017 3:02 pm | ngongan

Một vòng eo phẳng là niềm mơ ước của rất nhiều chị em, đặc biệt là trong dịp hè này khi thường xuyên phải chưng diện những trang phục mát mẻ, hoặc chưng diện bikini khi đi biển. Dưới đây là những mẹo nhỏ mang lại vòng eo thon gọn cho chị em mà bạn nên tìm hiểu.

1. Cần làm ấm cơ thể

Tập thể dục buổi sáng là giải pháp cực tốt để mang lại vòng eo phẳng và thon gọn hơn cho chị em, tuy nhiên trước khi tập thể dục thì bạn phải đảm bảo làm ấm cơ thể trước.

Những mẹo nhỏ mang lại vòng eo phẳng cho chị em

Có khá nhiều chị em thường không biết được sự quan trọng khi làm ấm cơ thể trước lúc tập thể dục, nhưng thực tế việc khởi động trước cơ thể, làm ấm cơ thể trước mỗi buổi tập thể dục có thể giúp giảm thiểu vết thương tới tối đa để giúp phòng ngừa hiệu quả những chất thương và tăng cường tốc độ tiêu hao chất béo trong cơ thể.

Chính vì vậy trước khi tập thể dục tốt nhất bạn nên xoay eo, cúi người về phía trước để ngón tay chạm ngón chân là được.

2. Hít thở sâu

Tất nhiên muốn có được vòng eo thon gọn thì bạn cũng nên thử tập các bài tập hít thở sâu.

Bạn nên biết rằng oxy là một trong những thành phần không thể thiếu trong cơ bắp của bạn, chính vì thế nên nếu như bạn muốn có được cơ bắp săn chắc hơn, giảm thiểu lượng mỡ thừa thì tốt nhất nên hít thở sâu với những bài tập hít thỏ nhằm tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Chú ý hít thở khi tập thể dục, khi đi bộ hoặc trong quá trình vận động lại càng cần thiết hơn nhiều, bởi lúc này mới cơ thể mang lại nhiều oxy cho bạn.

Những mẹo nhỏ mang lại vòng eo phẳng cho chị em

3. Không được để phân tâm khi tập thể dục

Phân tâm khi tập thể dục có thể làm giảm thiểu hiệu quả của tập thể dục mà bạn không ngờ tới.

Nhiều chị em thường nghĩ rằng việc tập thể dục và vận động hàng ngày có thể giảm thiểu mỡ thừa trong cơ thể, vì thế không cần quá chú ý tới những vấn đề khác.

Nhưng bạn nên biết rằng trong những thời điểm bận động này tâm trí của bạn cũng đóng góp những phần không nhỏ làm cơ thể bạn tập trung hơn, tăng cường đốt cháy mỡ thừa hiệu quả hơn.

Đây cũng là lý do bạn cần chú ý phòng tránh những hoạt động làm phân tán tư tưởng của bạn trong quá trình tập thể dục, trong đó gồm nói chuyện, xem ti vi….. khi tập thể duc.

4. Điều chỉnh chế độ ăn uống thích hợp

Những mẹo nhỏ mang lại vòng eo phẳng cho chị em

Muốn sở hữu một vòng eo thon gọn thì nhất thiết bạn phải biết cách điều chỉnh chế độ ăn uống sao cho thích hợp, bởi nếu bạn muốn giảm thiểu vòng eo thì nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của bản thân, tránh nhữn chất béo, ăn nhiều protein, sữa, chế phẩm từ sữa và hoa quả, trái cây tươi.

5. Có chế độ nghỉ ngơi hợp lý

Tất nhiên việc thường xuyên tập luyện thể dục có thể giúp tiêu tan mỡ thừa trong cơ thể, nhưng để có được òng eo thon gọn và khỏe mạnh thì bạn cũng cần có thời gian nghỉ ngơi thích hợp, đừng vì giảm mỡ bụng mà chỉ tập thể dục không nghỉ ngơi, bời điều này làm bạn mất sức nhanh hơn và giảm thiểu thời gian tập luyện đi do không còn đủ sức, gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình giảm cân, đốt cháy chất béo của bạn.

 

Bài viết cùng chuyên mục