Sat, 08 / 2014 5:13 pm | helios

Khi đi đường nếu nhìn thấy những ai có làn da sáng mịn, trắng không tì vết bạn vẫn tự hỏi sao mình lại không được như vậy? Vâng, đó là do họ biết cách chăm sóc làn da của bản thân mình đấy. Làn da của mỗi người đều phải được chăm sóc và nuôi dưỡng cẩn thận. Bởi chúng vô cùng nhạy cảm lại dễ bị tổn thương. Hãy xem bản thân bạn thiếu hụt và đã có những thói quen nào được kể dưới đây để có thể bổ sung và duy trì chúng.

nhungthoiquenduongdacanduocduytri

Những thói quen dưỡng da cần được duy trì

1. Tẩy tế bào chết cho da

Tẩy tế bào chết là bước làm đẹp đầu tiên và vô cùng quan trọng mà ai cũng biết nhưng lại rất ít người duy trì nó được đều đặn. Với việc tẩy da chết này thì làm loại bỏ cặn bã ũng như những tế bào thừa trên bề mặt giúp da tái tạo tươi mới hơn. Để mình không bị quên thì bạn hãy để lọ tẩy da chết cho cơ thể và da mặt ở nơi nào mà tiện nhìn thấy nhất ví dụ như phòng tắm chẳng hạn . Hãy tạo cho mình một thói quen tẩy da chết thương xuyên sẽ rất có lợi cho bạn đấy nhé! Ads: Trị nám da mặt hiệu quảcách điều trị nám da mặt an toàn, hiệu quả tốt nhất hiện nay.

2. Dùng dầu dừa

Dầu dừa được ca tụng là một trong những sản phẩm dưỡng da cực hiệu quả ngay từ xưa đã rất lâu rồi. Chính  bởi vậy mà bạn nên sắm một chai dầu dừa để ở phòng tắm. Bạn dùng mỗi khi tắm xong. Trước hết phải lau khô người rồi hãy bôi dầu dừa vào cơ thể. Nên nhớ xoa kĩ ở khu vực đầu gối và khuỷu tay. Đều đặn duy trì công việc này sẽ khiến làn da bạn trở nên láng mịn và không bị khô ráp. Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp thì những giấc ngủ cũng rất quan trọng trong việc giữ gìn làn da cũng như sức khỏe. Thế nên mỗi tuần một đến hai lần bạn hãy để mùi hương dê chịu của hoa oải hương đưa bạn vào giấc ngủ . Như thế nó vừa giúp bạn thư giãn lại có giấc ngủ sâu.

3. Sử dụng body ỉotỉon

Nhiều bạn chỉ chăm sóc cho da mặt mà bỏ quên làn da trên cơ thể. Vì thế mà bạn nên sử dụng body lotion để có một làn da mềm mại. Bạn hãy tập thói quen bôi chúng hàng ngày thay vì bôi một tuần một lần hoặc nhớ lúc nào bôi lúc đấy.

4. Thư giãn

Trong một ngày ngắn ngủi bạn hãy cố gắng dành khoảng 20 phút để chăm sóc bản thân mình nhé! Hãy tạm gác công việc nhà hay bộn bề ở cơ quan để bạn có thể thư giãn với sở thích của mình như nghe nhạc hay nằm trên giường đọc truyện hoặc ngồi thiền… Nó sẽ giúp tinh thần của bạn trở nên thoải mái và cũng nhờ vậy sẽ khiến khuôn mặt cũng như thần thái của bạn trở nên rạng rỡ, phấn khởi.


Bài viết cùng chuyên mục