Fri, 02 / 2016 11:16 am | ngongan

Ngoài làn môi dày cùng với nước da nâu thì xương đòn mảnh mai cùng bờ eo thon cũng là vẻ đẹp hình thể tiêu chuẩn được nhiều chị em ưa chuộng. Những nét đẹp này không chỉ giúp chị em trở nên hấp dẫn hơn mà còn mang tới một phong cách xinh xắn cho chị em hiện nay.

1.    Nét quyến rũ với xương đòn mảnh mai

Xương đòn mảnh mai là một trong những nét đẹp hình thể quyến rũ được nhiều chị em ưa thích từ xưa tới nay. Xương đòn còn được gọi là xương quai xanh, chính là bộ phận xương ở giữa cổ và ngực nối thẳng tới bờ vai của bạn.

Một cô nàng có cổ cao ba ngấn đầy đặn chính là những nét đẹp được nhiều người công nhận và theo đuổi từ xưa tới nay, trở thành tiêu chuản cho một vẻ đẹp hình thể hoàn mỹ của người xưa. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại thì một vẻ đẹp hình thể đẹp, tiêu chuẩn của cái đẹp mới chính là cô gái có bờ vai nhỏ nhắn cùng với xương quai xanh nhô cao lên. Nhiều người phái mạnh cũng đã cho rằng đây chính là nét hấp dẫn, gợi cảm và quyến rũ của chị em

Chính vì sự lên ngôi của xương đòn mảnh mai mà nhiều chị em đã đặt tiêu chuẩn làm đẹp mới cho mình để thân hình trở nên gợi cảm và quyến rũ hơn với mình hạc xương mai. Ads: Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất, cách trị nám da mặt nhanh nhất chỉ có tại thẩm mỹ viện Placencare.

2.    Nét đẹp eo thon và tay chạm rốn

Những tiêu chuẩn về vẻ đẹp hình thể đang được lên ngôi hiện nay phần 2

Trào lưu làm đẹp hình thể mới với eo thon và tay chạm rốn cũng là nét đẹp được nhiều người yêu thích, trào lưu làm đẹp này được khởi nguồn từ một trang mạng Weibo của Trung Quốc và dần dần lan rộng ra ngoài, được nhiều người trên thế giới đón nhận và yêu thích, lan lên thành nét đẹp hình thể tiêu chuẩn hiện nay.

Trào lưu làm đẹp với tay chạm rốn và eo thon cũng được khởi nguồn từ ngày 10 tháng 6 năm vừa qua, sau 3 ngày theo như thống kê của tờ Daly Mail đã ước lượng có tới 130 triệu người tham gia thử thách.

Theo như trào lưu này thì những cô nàng nào có thể vòng tay ra sau lưng chạm được ngón tay vào rốn chính là những người có được nét đẹp hoàn hảo, trào lưu lôi cuốn tới nối cả hoa hậu cùng với những Á hậu cũng tham gia vào trong trào lưu này cùng với nhiều diễn viên và ca sĩ nổi tiếng khác, họ thách thức nhau cùng thực hiện thử thách này, từ đó lan thành trào lưu làm đẹp với tiêu chuẩn hình thể mới cho chị em

3.    Vẻ đẹp của hông quả táo

Những cô nàng có hông quả táo cũng đang được lên ngôi với tiêu chuẩn làm đẹp mới hiện nay, hông quả táo chính là tiêu chuẩn của một vẻ đẹp khỏe mạnh với vòng 3 tương đối nở nang và đầy đặn, chắc chắn. những cô nàng này thường có vòng eo cực nhỏ làm nổi bật cho vòng 3 siêu khủng của mình.

Những tiêu chuẩn về vẻ đẹp hình thể đang được lên ngôi hiện nay phần 2

Vẻ đẹp này đang trở thành tiêu chuẩn của một hình thể đẹp được nhiều chị em theo đuổi nhằm tạo sự hấp dẫn và quyễn rũ trên hình thể của mình.

Với những cô nàng muốn có hông quả táo căng đầy cùng với vòng eo nhỏ nhắn hợp mốt thì các cô nàng cần chăm chỉ tập luyện trong các phòng tập thể hình để tạo cho mình một hình

4.    Nét đẹp cầu bikini

Nét đẹp cầu bikini cũng là một trong những thuật ngữ tả vẻ đẹp hình thể hấp dẫn của chị em đang được trở thành tiêu chuẩn trong những năm gần đây, nét đẹp này chính là hình thể nhỏ nhắn với vùng bụng lõm, cơ bụng hoàn hảo.

Những tiêu chuẩn về vẻ đẹp hình thể đang được lên ngôi hiện nay phần 2

Để đo chỉ số vẻ đẹp hình thể cầu bikini bạn chỉ cần mặc quần nhỏ, cúi xuống nhìn thân thể mình nếu vùng bụng dưới có thể lõm xuống khiến quần bạn biết thành hình chiếc cầu ngang tức là đây là cơ bụng hoàn hảo cực đẹp cho phái nữ đấy nhé

 

Những nét đẹp hình thể này đang dần lên ngôi và được nhiều chị em trên thế giới đón nhận nhiệt tình

Bài viết cùng chuyên mục