Mon, 02 / 2016 11:09 am | ngongan

Môi dày, da nâu đang là những vẻ đẹp hình thể được nhiều chị em ưa chuộng, đây cũng là những tiêu chuẩn về vẻ đẹp mới được ưa thích trong những năm gần đây hơn.

1. Làn môi dày

Ngày nay những chị em có làn môi dày cũng trở thành một trong những vẻ đẹp hình thể được nhiều người ưa chuộng. Trước đây những cô nàng có đôi môi xinh xắn, mỏng manh với nụ cười tươi tắn tiêu chuẩn chính là vẻ đẹp được theo đuổi của nhiều chị em, nhưng làn môi dày ngày nay lại đang ngày càng được ưa chuộng hơn. 

Xu hướng mở đầu cho nét đẹp với làn môi giày chính là chị em Kim Kadarshian, họ đã có những chia sẻ về cách tạo đôi môi dày xuất hiện trên mạng xã hội với tần suất cực lớn.

 

>>>Mời các bạn xem thêm: Thẩm mỹ căng da mặtcăng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Placencare.


Những tiêu chuẩn về vẻ đẹp hình thể đang được lên ngôi hiện nay

Tại Việt Nam từ trước tới nay đều là làn da trắng với đôi môi xinh xắn, chúm chím chính là vẻ đẹp hình thể được nhiều người theo đuổi, đặc biệt là lối trang điểm theo hướng Hàn Quốc đã một thời gây bão tại Việt Nam khiến cho các chị em yêu thích vô cùng. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gần đây thì vẻ đẹp tây hóa đang được ưa chuộng nhiều hơn với đôi môi dày và hình thể sexy

2. Làn da nâu

Ngoài đôi môi dày thì làn da nâu cũng là một nét đẹp hình thể đang được nhiều chị em cực kỳ ưa chuộng, một làn da nâu quyến rũ và gợi cảm giúp cho chị em tăng thêm vẻ đẹp cá tình, gợi cảm và mạnh mẽ của mình.

Một làn da nâu đẹp còn giúp cho chị em càng thêm xinh tươi hoạn bát hơn nhiều, tạo nên một vẻ đẹp mạnh mẽ, khỏe khoắn và cực kỳ năng động cho bạn gái hiện nay. Đây cũng là tiêu chuẩn mới về vẻ đẹp hình thể lai tây đang được nhiều chị em ưa thích.

Những tiêu chuẩn về vẻ đẹp hình thể đang được lên ngôi hiện nay

3. Đùi mật ong nếp gấp

Một trong những cách nhìn về hình thể đẹp khác được nhiều chị em ưa thích trong những năm gần đây chính là đùi mật ong có nếp gấp, đây cũng là vẻ đẹp tây hóa đang được lên ngôi, là xu hướng làm đẹp và là chuẩn mực về cái đẹp mới của chị em phụ nữ trong thời buổi hiện tại.

Xu thế làm đẹp với đùi mật ong nép gấp được khởi đầu bởi các cô gái nhà Kylie Jenner và đang được xã hội đón nhận nồng nhiệt, mỹ nhân Việt cũng có rất nhiều người đã kịp thời bắt kịp với xu hướng trào lưu làm đẹp này bằng cách khoe mình trong những bộ áo tắm đầy nóng bỏng, thể hiện thân hình gợi cảm và quyễn rũ với đùi mật ong nếp gấp của mình.

Trào lưu làm đẹp này cũng được các sao việt bắt sóng cực nhanh và thực hiện khá dễ dàng hiện nay, tiêu biểu chính là siêu mẫu Hà Anh

4. Vẻ đẹp ngực lép lên ngôi

Những tiêu chuẩn về vẻ đẹp hình thể đang được lên ngôi hiện nay

Trước đây một cô nàng được xem là hấp dẫn, quyến rũ chính là những cô nàng có số đo 3 vòng tiêu chuẩn, vòng 1 căng đầy với vòng 2 nhỏ nhắn chính là vẻ đẹp được nhiều chị em ưa chuộng trước đây, tuy nhiên trong thời gian gần đây thì những cô nàng ngực lép đang có xu hướng len ngôi với trào lưu làm đẹp mới và được nhiều người ưa chuộng.

Trào lưu ngực lép được nổi lên từ cô nàng người mẫu Nhật Bản Kiko được cho là bạn gai tin đồn của trưởng nhóm Bigbang G – Dragon , xu hướng này về sau đã lan rộng dần ra phạm vi Châu Á và ngày càng được giới trẻ đón nhận nhiệt tình hơn.

Những xu hướng làm đẹp này khiến cho các cô nàng có vòng 1 khiêm tốn được lên ngôi, mốt áo hai dây cũng trở thành mốt áo quen thuộc được nhiều cô nàng ngực lép trưng dụng hiện nay, mở đầu cho một xu thế thời trang mới với những phong cách hấp dẫn, quyến rũ nhưng lại không kém phần tinh tế và gợi cảm


Bài viết cùng chuyên mục