Thu, 07 / 2014 2:50 am | helios

Trong cuộc sống này không có thứ gì là hoàn hảo trọn vẹn cả. Bạn đang sử hữu một làn da trắng? một vóc dáng chuẩn ? nhưng lại gặp một vài khuyết điểm trên khuôn mặt , cụ thể là đôi môi của mình. Nếu đôi môi của bạn gặp phải những khuyết điểm nho nhỏ thì đừng ngần ngại mà khắc phục chúng bằng những bí quyết tuyệt vời dưới đấy nhé!

khacphuckhuyetdiemcuamoi1

Đừng quá lo ngại về những khuyết điểm của đôi môi

+ Làn môi quá ư xinh xẻo: Khi vẽ khung có thể dùng son môi hơi đậm, góc miệng cần phải vẽ dài một chút và hơi nâng cao lên phía trên một chút, chẳng những thể hiện ra sự thanh xuân hoạt bát, hơn thế thoạt nhìn đã thấy hình miệng tương đốỉ dài. Màu sắc của son môi, dùng sắc nhạt là thích hợp.

+ Làn môi dưới dày: son môi của môi dưới so với môi trên có thể tốỉ sẫm hơn một chút, khiến cho môi dưới hình cũng có ảnh âm của môi trên, như vậy sự so sánh chẳng dày của nó. Đồng thời, son môi của môi dưới phải đậm hơn môi trên một chút, thế nhưng cũng vẫn phải chú ý tới độ đồng đều.

+ Hình ảnh tiêu chuẩn nhất: Làn môi lý tưởng nhất là ở góc miệng cong lên, hơn thế lại còn giống như hai cánh hoa hợp thành. Khi hóa mỹ có thể đem làn môi của mình hết sức tiếp cận với loại hình này. Theo thống kê mà nói tỷ lệ làn môi tiêu chuẩn của người Trung Quốc là 1/1,5 tức là có môi dưới hơi dày hơn môi trên. VỊ trí của gò môi là ở chính giữa dưới hai lỗ mũi. Góc miệng thì ở sườn trong hai nhãn cầu trái phải vẽ hai đường thẳng góc xuống vị trí phía dưới. Đó chính là làn môi đẹp tiêu chuẩn.

+ Làn môi mỏng và nhỏ: Nên sử dụng son môi tươi sáng. Đặc biệt là trung tâm làn môi màu sắc cần phải sáng và nhạt. Đường nét của bộ khung thì có thể sử dụng tương đối đậm. Vẽ miệng to rộng hơn một chút thì có thể khiến cho làn môi tao nhã nở nang.

+ Làn môi hình trạng không quy tắc: Có làn môi của một số người khi chia thành hai nửa trái phải, nếu hai bên không bằng nhau, có thể tham khảo "hình môi tiêu chuẩn" bên trên, để hóa mỹ cho thích hợp. Điều quan trọng nhất là phải đem hình trạng không quy tắc, bổ sung vào cho đầy đủ.

+ Làn môi to: Son môi cần sử dụng màu sắc tự nhiên gần với làn môi. Ví dụ sắc nâu, sắc nâu nhạt v.v… có thể đem khung môi vẽ nhỏ hơn một chút, thế nhưng không thể quá nhỏ. Kem môi sáng không thích hợp sử dụng quá nhiều, để tránh dẫn tới sự chú ý của người khác.

khacphuckhuyetdiemcuamoi2

Mọi khuyết điểm của đôi môi đều được khắc phục dễ dàng

+ Làn môi mà mép miệng rủ xuống: Mép góc miệng trễ xuống, khiến cho người nhìn có một thứ cảm giác khí thế rệu rã, nặng nề. Có thể nâng gò môi lên cao và khiến cho góc miệng vểnh lên. Nếu đem đường cong khung môi dưới vẽ nặng nền một chút thì có thể che lấp được tạo cảm giác nhẹ nhõm ở góc miệng ads. tuyển sinh cao đẳng y tế hà đông. Màu sắc của son môi, môi trên cần đậm, môi dưới cần nhất.

+ Làn môi cả môi trên môi dưới đều dày: Vẽ làn môi mỏng một chút, hơn thế khiến cho góc miệng kéo dài sang hai bên trái phải. Như vậy có thể che lấp được môi dày ở giữa. Khi vẽ khung của làn môi, nên vẽ nhỏ hơn một chút so với thực tế. Son môi đậm tương đốì thích hợp, nếu không tiện sử dụng hay không thích sử dụng, thì có thể dùng kem sáng môi thay thế cũng có thể được.

Bạn thấy đấy, vậy là những khuyết điểm trên đôi môi của bạn đã được khắc phục nhanh chóng rồi. Bây giờ thì bạn là người hoàn mĩ nhất!

 


Bài viết cùng chuyên mục