Sat, 07 / 2017 10:55 am | ngongan

Sử dụng cà phê để tẩy da chết là một trong những giải pháp tẩy da chết an toàn cho bạn gái mà bạn có thể tìm hiểu, bởi đây là đồ uống vừa là sản phẩm làm đẹp thiên nhiên cực tốt cho làn da của bạn.

1.Tại sao nên tẩy da chết

Đối với các chị em phụ nữ khi chăm sóc da thì không thể thiếu được công đoạn tẩy da chết cho làn da của bạn, đây cũng là bước làm không thể thiếu nếu bạn muốn chăm sóc da.

Phương pháp tẩy da chết bằng cà phê cực an toàn cho bạn gái

Thường có khá nhiều cách tẩy da chết cho mặt của bạn, trong đó phương pháp chính là dùng những nguyên liệu tự nhiên đảm bảo an toàn cho làn da như cà phê.

Dưới đây là những cách dùng cà phê để tẩy da chết cực tốt cho chị em mà bạn nên tìm hiểu đấy nhé.

2. Chuẩn bị nguyên liệu làm mặt nạ tẩy da chết

Để làm mặt nạ tẩy da chết từ cà phê cho chị em thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu dưới đây :

¼ chén bột cà phê xay ( tuy nhiên nếu như không chuẩn bị được bột cà phê xay bạn cũng có thể lấy bã cà phê sau khi uống để làm nguyên liệu tẩy da chết đều được )

¼ chén dầu dừa

¼ chén đường

1 thìa cà phê bột quế

1 chiếc lọ thủy tinh sạch

Chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu tẩy da chết như trên là bạn đã có thể tự làm được mặt nạ tẩy da chết an toàn cho chị em rồi nhé

3. Cách làm mặt nạ tẩy da chết an toàn

Cách làm mặt nạ tẩy da chết an toàn cho bạn cũng không hề khó khăn, bạn chỉ cần thực hiện đầy đủ theo các bước dưới đây là được

Phương pháp tẩy da chết bằng cà phê cực an toàn cho bạn gái

Bước 1 :

Bước đầu tiên chính là đem đường, cà phê cùng với bột quế, dầu dừa toàn bộ cho vào trong lọ thủy tinh, sau đó bạn khuấy thật đều tay lên cho tới nhi những nguyên liệu này có thể hòa quện lại được với nhau thành một hỗn hợp đặc sệt là được nhé.

Bước 2 :

Phương pháp tẩy da chết bằng cà phê cực an toàn cho bạn gái

Tiếp theo bạn đậy kín nắp thủy tinh lại, đem nắp thủy tinh này để bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát nhằm đảm bảo hỗn hợp có thể sử dụng trong 6 tháng nhé, tất nhiên bạn cũng không nhất thiết phải cho hỗn hợp vào trong tủ lạnh để bảo quản.

Bước 3 :

Phương pháp tẩy da chết bằng cà phê cực an toàn cho bạn gái

Tới khi sử dụng hỗn hợp bạn chỉ cần rửa thật sạch mặt, sau đó bôi hỗn hợp lên da, nhẹ nhàng massage chừng vài phút, sau đó dùng nước sạch xả lại là được, chú ý trong quá trình bôi hỗn hợp cần tránh những vùng da trầy xước vì bột quế có thể làm kích ứng làn da của bạn.

4. Tẩy da chết bằng cà phê  và muối

Mặt nạ cà phê và muối cũng có công dụng tẩy da chết cực hay mà bạn nên tìm hiểu.

Trong đó bạn cần chuẩn bị nguyên liệu gồm :

1 chén bột cà phê xay ( có thể sử dụng bã cà phê thay thế )

1,5 chén muối tinh

1 chén dầu ô liu cùng lượng tinh dầu tùy chọn là được

Cách làm mặt nạ cà phê

Phương pháp tẩy da chết bằng cà phê cực an toàn cho bạn gái

Cách làm tương đối đơn giản, trước tiên bạn chỉ cần lấy bột cà phê xay cùng với muối cho vào bát lớn, trộn đều hỗn hợp lên, sau đó từ từ đổ dầu ô liu vào để trộn, tới khi hỗn hợp được trộn đều và tương đối khô là được.

Sau cùng bạn cho thêm vài giọt tinh dầu nhằm làm cho hỗn hợp có hương thơm đặc trưng là được, sau đó bạn cho hỗn hợp vào lọ thủy tinh, để nơi khô thoáng để bảo quản.

Mỗi khi dùng trước tiên bạn rửa sạch mặt, sau đó bôi hỗn hợp lên nhẹ nhàng massage khoảng vài phút rồi rửa lại với nước sạch là được nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục