Tue, 03 / 2016 4:30 pm | helios

Quy trình thẩm mỹ căng da mặt an toàn

Quy trình thẩm mỹ căng da mặt an toàn tại Thẩm mỹ viện Placencare được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc cùng với sự hỗ trợ từ thẩm mỹ viện Placencare, cho nên toàn bộ các trang thiết bị, phòng phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao.

tham-my-cang-da-mat

Bước 1: Qúy khách hàng sẽ được các chuyên gia bác sĩ tại thẩm mỹ viện Placencare thăm khám trực tiếp nhằm xác định được tình trạng da mặt bị chảy xệ đồng thời được tư vấn về các liệu pháp căng da mặt phù hợp nhất cho bạn.

Bước 2: Các chuyên gia bác sĩ sẽ làm một vài xét nghiệm cần thiết, để kiểm tra sức khỏe tổng quát và thử phản ứng của thuốc gây tê.

Bước 3: Các bác sĩ sẽ làm sạch vùng da mặt và tiến hành đo vẽ, đánh dấu các chi tiết vị trí điểm tiếp xúc cùng đường mổ.

Bước 4: Bước tiếp theo là tiến hành gây tê vùng mặt, thực hiện phương pháp căng da mặt nội soi hoặc căng da mặt bằng chỉ. Để tránh được trường hợp tổn thương cho làn da, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng kéo căng da làn da mặt theo đường rạch chân tóc hoặc phía sau tai, để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ trên làn da.

Bước 5: Tiến hành chăm sóc sau khi căng da mặt.

tham-my-cang-da-mat

Kết quả sau căng da mặt an toàn

Sau khi thực hiện xong quá trình căng da mặt an toàn, làn da mặt của bạn sẽ nhanh chóng trở nên căng mịn không còn nếp nhăn. Đặc biệt, với phương pháp thẩm mỹ căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào của sẹo và mang lại cho bạn một kết quả vĩnh viễn theo thời gian.

Với lợi thế về các trang thiết bị hiện đại tân tiến bậc nhất kết hợp cùng với đội ngũ bác sĩ Hàn Quốc có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm. Chính vì vậy thẩm mỹ viện Placencare tin tưởng sẽ mang đến cho các bạn một liệu trình làm đẹp da mặt an toàn, hiệu quả cao với kết quả hoàn thiện nhất theo thời gian.

Bài viết cùng chuyên mục