Mon, 09 / 2019 10:10 pm | helios

Hiện nay, để cải thiện vóc dáng nhiều người đã tìm đến phương pháp thẩm mỹ tiêm silicon làm đẹp. Tuy nhiên, việc tiêm silicon dạng lỏng vào bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể đều mang đến nhiều rủi ro về sức khỏe. Dưới đây là một số tác hại của việc nâng mông bằng silicon lỏng.

Ngoài việc lựa chọn các cơ sở uy tín khi thực hiện tiêm thẩm mỹ. Thì các bạn cũng cần lưu ý bổ sung thêm các kiến thức về tiêm silicon lỏng làm đẹp.

Mối nguy hại từ nâng mông bằng cách tiêm silicon lỏng

Theo các chuyên gia thì khi tiêm silicon lỏng vào mông có thể không gây ra những biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng đây cũng là giải pháp không được khuyến cáo do tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Khi tiêm vào cơ thể do đặc tính hoạt động của  silicon lan ra khắp cơ thể và chết tạo thành các cục u silicon. Các cục u này gây tắc và sinh bệnh tại nhiều khu vực như gây tắc mạch máu não, nhồi máu cơ tim, thậm chí tắc phổi…

Các biến chứng do tiêm silicon lỏng vào người không chỉ xảy ra ngày 1 ngày 1 mà nó có thể diễn ra trong 3-6 tháng sau đó. Thậm chí sau nhiều năm bệnh nhân vẫn có thể phát bệnh nếu vẫn còn silicon trong người. Giới chuyên môn khẳng định rất khó để có thể loại bỏ hoàn toàn chất silicon này ra khỏi người. Nếu có phải nạo vét nhiều lần mới hết gây đau đớn cho bệnh nhân về cả thể xác lẫn tinh thần.

Vì thế đê đảm bảo sức khỏe và tính mạng các bạn không nên nghe theo những lời quảng cáo của các trung tâm thẩm mỹ mà tiêm silicon vào người.

Các liệu pháp tăng kích thước vòng 3 tự nhiên

Không cần phải sử dụng đến các biện pháp can thiệp thẩm mỹ từ bên ngoài. Các bạn hoàn toàn có thể tăng kích thước vòng 3 bằng những liệu pháp tự nhiên như sau:

Tập các bài tập chuyên biệt cho vùng mông

Để tăng kích thước vòng 3 các bạn nên tập các động tác thể dục tác động trực tiếp vào vùng mông. Một số bài tập hay cho các bạn tham khảo là: Squat, Wall-sit, các bài tập glute bridge…Để có được hiệu quả các bạn lưu ý nên tập đúng kỹ thuật, tập đủ thời lượng và kiên trì tập luyện thì mới có kết quả được.

Sử dụng các liệu pháp massage để tăng kích thước vòng 3

Phương pháp massage cũng được chứng minh là giúp gia tăng kích thước vòng 3 như ý. Bằng các động tác trực tiếp tác động vào cơ mông cộng với việc massage cho hệ thống mạch máu dưới da được đả thông từ đó giúp cho kích thước vòng 3 được cải thiện tự nhiên hơn.

Ăn các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng

Những loại thực phẩm giàu vitamin E, A và protein sẽ giúp tăng kích thước vòng 3 hiệu quả. Theo đó, các bạn nên ăn các thực phẩm giàu vitamin A như cà rốt, súp lơ, táo, nho cam…Các thực phẩm giàu vitamin E như giá đỗ, bắp cải, bơ, đu đủ, dầu oliu, trứng, đậu phộng…Các thực phẩm giàu đạm như thịt bò, thịt gà, cá, hải sản…

Trong đó vitamin E, A giúp nâng mông tăng kích thước vòng 3. Còn chất đmạ giúp vòng 2 thêm săn chắc, căng tròn.

 

Bài viết cùng chuyên mục