Wed, 08 / 2017 10:52 am | ngongan

Sử dụng nguyên liệu tự nhiên để làm sạch lông nách là giải pháp tẩy lông nách tại nhà an toàn hơn nhiều so với thói quen dùng nhíp của nhiều chị em, thay vì dùng nhíp để lại nhiều vết thâm trên nách thì khi sử dụng những nguyên liệu tự nhiên này hoàn toàn đảm bảo không gây đau cho bạn mà còn không làm thâm vùng nách đấy nhé.

1. Dùng đường, chanh, mật ong tẩy lông nách

Sử dụng đường, chanh, mật ong để tẩy lông nách là một trong những cách làm cực hay giúp tẩy lông nách tự nhiên cho bạn hiệu quả hơn.

Tẩy lông nách tại nhà siêu an toàn chỉ bằng các nguyên liệu tự nhiên

Với công thức này bạn chỉ cần lấy mật ong, chanh, đường theo tỷ lệ 0,5 chanh, 1 đường cùng tới 1 mật ong, trộn đều hỗn hợp này lên sao cho thành hỗn hợp đặc sệt là được.

Bạn sử dụng hỗn hợp đặc sệt mới tạo này thoa lên vùng nách cần tẩy, để nguyên từ 5 tới 10 phút sau đó dùng khăn lau sạch đi là được nhé.

Hầu hết những chất có trong hỗn hợp sẽ làm cho vùng nang lông yếu và chết đi, làm những lợi lông chìm trong da lôi khỏi bề mặt da mà không gây đau đớn cho bạn, chưa kể công dụng của chanh còn giúp kháng khuẩn, giảm thâm sạm giúp làn da vùng nách của bạn mịn màng và trắng sáng hơn.

2. Dùng bơ tẩy lông nách

Sử dụng bơ để tẩy lông nách cũng là cách cực hay giúp tẩy lông nách an toàn và hiệu quả lâu dài cho bạn, vì vậy khi tẩy lông nách bạn chỉ cần thoa một lớp bơ lên phần da, sau đó lấy giấy mềm miết nhẹ phần da và giật mạnh theo chiều ngược với chiều mọc lông nách dứt khoát là được

Tẩy lông nách tại nhà siêu an toàn chỉ bằng các nguyên liệu tự nhiên

Cách làm này sẽ giúp bạn lấy lông ra khỏi vùng nách mà giảm thâm sạm cho da, sau khi thực hiện xong bạn chỉ cần lấy sữa tắm hay xà bông rửa lại thật sạch là được nhé.

3. Tẩy lông nách bằng sáp ong

Tẩy lông nách tại nhà siêu an toàn chỉ bằng các nguyên liệu tự nhiên

Sử dụng sáp ong để tẩy lông nách cũng là cách wax lông cực hiệu quả cho bạn, với cách làm này bạn chỉ cần lấy sáp ong, đun tới khi nóng chảy sau đó thoa lên vùng da nách là được, kế tiếp bạn miến nhẹ một miếng vải sạch lên, đợi khô thì lột miếng vải nhanh, dứt khoát là làm sạch lớp lông trên da rồi nhé

4. Tẩy lông nách bằng dưa chuột và chanh

Sử dụng dưa chuột và chanh để tẩy lông nách cũng là giải pháp wax lông cực hay cho bạn có thể sử dụng.

Tẩy lông nách tại nhà siêu an toàn chỉ bằng các nguyên liệu tự nhiên

Với cách làm này bạn lấy khoảng 3 thìa nước ép dưa chuột, 2 thìa nước cốt chanh cùng với 1 thìa đường nâu trộn đều, hỗn hợp này bạn thoa đều lên vùng nách cần tẩy lông, giữ nguyên chừng 20 tới 25 phút sau đó dùng nước ấm rửa lại thật sạch là được.

Để có hiệu quả tốt bạn nên thực hiện 3 lần mỗi tuần là thích hợp nhất.

5. Làm sạch lông nách bằng lòng trắng trứng gà và chanh

Tẩy lông nách tại nhà siêu an toàn chỉ bằng các nguyên liệu tự nhiên

Dùng lòng trắng trứng gà và chanh cũng là cách làm sạch lông nách hiệu quả bạn nên sử dụng, bởi nước cốt chanh có thể làm suy yếu nang lông và tẩy sạch nang lông, còn lòng trắng trứng gà có độ kết dính giúp lột sạch lông ra khỏi lớp da của bạn.

Với cách làm này bạn chỉ cần trộn vài giọt nước cốt chanh với lòng trắng trứng gà, sau đó thoa lên vùng nách, lấy giấy mềm để dán lên, tới khi miếng dấy khô và bám chặt vào nách thì bạn lột ngược chiều mọc lông nách dứt khoát là được.

 

Bài viết cùng chuyên mục