Sat, 06 / 2018 10:55 am | helios

Bạn không cần ăn kiêng, không cần tập thể dục mà vẫn có thể giảm béo vô cùng hiệu quả với phương pháp tiêm tan mỡ. Vậy phương pháp này như thế nào và có ưu điểm gì?

Tiêm tan mỡ được xem là phương pháp thẩm mỹ giúp làm giảm nhanh chóng các khối mỡ thừa trong cơ thể bằng cách tiêm thuốc vào mô dưới da với mũi tiêm nhỏ. Thuốc sẽ đi sâu vào trong lớp mỡ và giải phóng mỡ trong mô làm giảm nhanh lượng nước trong cơ thể ngay tại vùng cần điều trị.

Tiêm tan mỡ giải pháp giảm béo vô cùng hiệu quả cho các chị em

Tiêm tan mỡ bụng

Phương pháp này được các chị em phụ nữ sau sinh rất ưa chuộng. Đa phần sau sinh các chị em thường mặc cảm vì vòng 2 tích mỡ, lỏng lẻo xấu xí. Phương pháp tiêm tan mỡ bụng này rất hiệu quả bạn chỉ cần tiêm  2 lần. Một mũi cho phần bụng trên và 1 mũi cho phần bụng dưới chỉ cần trong 1 tháng thì vòng bụng của bạn đã được giảm đi đáng kể.

Tiêm tan mỡ giải pháp giảm béo vô cùng hiệu quả cho các chị em

Tiêm tan mỡ nọng cằm

Nhiều chị em phụ nữ than phiền vì có nọng cằm phần mỡ thừa dưới cổ khiến bạn trông mập và già đi rất nhiều. Nguyên nhân do lượng chất béo tích tụ khi bạn tăng cân hoặc do vùng da cằm chảy xệ tạo thành ngấn…Với phương phá tiêm tiêu mỡ sẽ giúp tiêu ngay mỡ ở cằm mà không gây biến chứng. Trong quá trình thực hiện các bạn chỉ cần kiêng rượu, bia, chất tanh, đồ hải sản những thứ dễ gây dị ứng.

Tiêm tan mỡ giải pháp giảm béo vô cùng hiệu quả cho các chị em

Tiêm tan mỡ bắp chân, bắp tay và đùi

Nhiều người khi béo lên không béo đều mà mỡ chỉ tập trung vào một số vị trí trên cơ thể như bắp tay, bắp chân và đùi. Việc tập luyện riêng cho từng vị trí này là khá khó khăn và đôi khi là không hiệu quả. Do đó, các bạn cần sự trợ giúp của kỹ thuật tiêm tan mỡ bắp chân, bắp tay và đùi.

Phần bắp chân và bắp tay có kết cấu mô mỡ liên kết rất chặt chẽ nên khi tiêm vào sẽ khó xuống kích thước hơn ở phần bụng và mặt. Hơn nữa, ở phần này các bạn cũng rất khó có thể phân biệt được đâu là mô mỡ đâu là cơ nên rất dễ tiêm nhầm làm khó giảm được số đo.

Nếu không xác định được rõ vị trí tiêm là mô mỡ thì tiêm khó đạt tác dụng còn tiền mất tật mang. Do đó, khi các bạn muốn tiêm tan mỡ cần tìm nơi chất lượng để thực hiện nhằm đảm bảo uy tín. Sau khoảng 1 – 2 lần tiếp bắp chân, bắp tay và đùi của bạn sẽ thon gọn như ý.

Tiêm tan mỡ chính là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn đang có ý định giảm béo từng phần thì phương pháp này cực kỳ hiệu quả cho bạn.

Bài viết cùng chuyên mục