Sat, 04 / 2016 10:05 am | helios

Mình tin chắc với tất cả các bạn rằng ai cũng muốn muốn mình có một mái tóc đẹp và khỏe? Có thể bạn đã dùng rất nhiều các loại dầu gội khác nhau mà không thấy hiệu quả, tóc vẫn chưa được cải thiện? Vậy tại sao bạn không thử dùng những nguyên liệu tự nhiên, có sẵn ngay trong gian bếp của mình để cải thiện mái tóc hiện tại? Thế thì qua đây làm tóc đẹp ở Hà Nội sẽ đưa ra một số nguyên liệu tự nhiên:

1. Lòng trắng trứng

Mô tả:

Lòng trắng trứng là chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất đồng thời có rất nhiều lượng protein. Dưỡng chất này phù hợp cho sự phát triển của sợi tóc. Ngoài ra, chúng còn có tác dụng loại bỏ những vết dầu thừa bám trên sợi tóc, từ đó giúp sợi tóc trở nên khô thoáng và bóng mượt, mềm mại hơn.

long-trang-trung

Cách làm:

Đập vỡ 1-2 quả trứng, sau đó tách riêng lòng trắng trứng vào một cái bát cho thêm vài hạt muối và dùng đũa để khuấy đều cho chúng thành chất loãng. Bôi lòng trắng trứng đã được đánh loãng lên mái tóc và để trên tóc khoảng 15 – 30 phút rồi xả sạch với nước và gội lại với dầu gội, dầu xả.

2. Gel lô hội

Đầu tiên bạn phải đổ ít dầu gội vào bát tiếp sau bạn thêm 1 thìa gel lô hội và 1 thìa nước cốt chanh rồi trộn đều. Sau đó làm các bước như bình thường rồi xả sạch bằng nước. Cứ làm như thế đều đặn mái tóc của bạn sẽ trở nên mượt mà và nhanh dài hơn.

gel-lo-hoi

3. Lòng đỏ trứng và nước chanh

Bạn muốn tóc trở nên suôn mượt, tóc khỏe thì cần phải sử dụng kết hợp lòng đỏ trứng và nước chanh để hạn chế hiện tượng tóc khô và gãy rụng.

long-do-trung-chanh

Hãy đập vỡ 2 quả trứng, tách lấy lòng đỏ cho vào bát, sau đó vắt lấy 2 thìa nước cốt chanh vào và đánh lẫn tạo thành hỗn hợp. Sau khi gội đầu sạch như bình thường bây giờ bạn bôi hỗn hợp lên tóc trong vòng 15 -20 phút. Bạn hãy làm 1 tuần đến 3-4 lần bạn sẽ thấy mái tóc của mình trở nên đẹp hơn.

4. Nước chanh

Đây là biện pháp phổ biến được nhiều bạn gái sử dụng  để loại bỏ những tạp chất bám trên sợi tóc.

nuoc-chanh

Vắt hai quả chanh lấy nước đổ vào bát, sau đó bổ sung thêm 2 chén nước và trộn đều. Sau khi gội đầu xong, bạn sử dụng nước cốt chanh để xoa bóp lên mái tóc và để nguyên 10 phút rồi xả sạch với nước lạnh.

5. Gội đầu với bia

Một cốc bia có thể đem lại cảm giác giải nhiệt cho cánh đàn ông, nhưng cũng có thể giúp bạn gái chúng mình được một mái tóc khỏe và đầy sức sống.

goi-dau-voi-bia

Sau khi gội đầu với dầu gội, bạn hãy sử dụng một cốc bia để xả lại mái tóc như một loại dầu xả tự nhiên. Với cách làm này, không những loại bỏ sạch lượng dầu thừa trên sợi tóc mà còn giúp mái tóc trở nên sáng bóng hơn.

Bài viết cùng chuyên mục