Tue, 03 / 2016 10:57 pm | ngongan

Thông thường mỗi một gương mặt lại có một kiểu tóc phù hợp riêng, vì vậy để chọn kiểu tóc đẹp cho cô dâu thì bạn cần cân nhắc những kiểu tóc đẹp nhất và hợp với khuôn mặt cô dâu, giúp vẻ đẹp của cô dâu tỏa sáng hơn trong ngày trọng đại của mình. Làm tóc đẹp ở Hà Nội – Hoàng Chiến mách cho bạn một số bí quyết chọn được kiểu tóc đẹp cho cô dâu cực hấp dẫn:

1.    Chọn kiểu tóc làm bạn xinh đẹp hơn

Khi cô dâu chọn một kiểu tóc nào đó, bạn cần cân nhắc xem kiểu tóc này liệu có thực sự xinh đẹp không, nếu như bạn làm kiểu tóc này thì có xinh đẹp hơn bình thường hay không hoặc có xinh đẹp hơn những kiểu tóc trước đó mà bạn đã từng làm.

Chọn kiểu tóc đẹp cho ngày cưới bằng cách tìm kiếm kiểu tóc giúp bạn tự tin nhất với vẻ đẹp của mình sẽ giúp bạn cảm thấy ý nghĩa hơn nhiều trong ngày cưới của mình. Tất nhiên khi chọn kiểu tóc cô dâu thì hãy chọn kiểu tóc đẹp nhất và làm thử nhé.

Bí quyết chọn kiểu tóc đẹp cho cô dâu cực hay

2.    Cân nhắc thời gian làm tóc

Tất nhiên khi đã chọn được kiểu tóc đẹp thì bạn cũng cần phải cân nhắc thời gian làm tóc hợp lý, tốt nhất bạn nên xác định chính xác thời gian bao lâu để thợ trang điểm có thể làm xong mái tóc này của bạn và kịp với giờ đón dâu nhất, việc cân nhắc chuẩn thời gian làm tóc sẽ giúp đám cưới của bạn hoàn hảo hơn nhiều.

Tuy nhiên nếu như bạn không phải mẫu người kiên nhẫn cho cái đẹp tốt nhất bạn nên chọn những kiểu tóc đơn giản một chút để tiêu tốn ít thời gian hơn, còn nếu chọn kiểu tóc phức tạp thì bạn cần phải hẹn lịch sớm để căn chuẩn thời gian phù hợp nhất

3.    Chọn những kiểu tóc bền

Khi chọn kiểu tóc đẹp cho cô dâu bạn cũng cần phải suy nghĩ tới độ bền của kiểu tóc, hãy cân nhắc cẩn thận thời gian giữ nếp cho mái tóc của bạn trước khi chọn kiểu, tránh để mái tóc của bạn bị tuột hoặc xấu đi khi mà hôn lễ còn chưa kết thúc.

Để kiểm tra độ bền của tóc tốt nhất trước ngày cưới bạn nên thử làm mái tóc này và xem mái tóc có thể giữ được trong thời gian bao lâu nhé.

Bí quyết chọn kiểu tóc đẹp cho cô dâu cực hay

4.    Chọn kiểu tóc mà chàng thích

Một kiểu tóc đẹp đúng nghĩa trong ngày cưới là kiểu tóc mà chàng cảm thấy thích nhất. Hãy nhớ trong đám cưới, đối phương thấy bạn đẹp hay không mới là điều quan trọng nhất, vì thế chọn một kiểu tóc mà chàng nhà bạn cảm thấy ưng ý nhất sẽ giúp cho hôn lễ của bạn càng thêm hoàn hảo và đáng nhớ hơn nhiều, họ sẽ đều yêu thích vẻ đẹp của đối phương.

5.    Chọn kiểu tóc thoải mái

Bởi vì trong đám cưới cô dâu cần di chuyển nhiều và tương đối vất vả, vì thế khi chọn kiểu tóc bạn nên chọn kiểu tóc nào khiến bạn thoải mái một chút và không quá cầu kỳ, quá nặng nề, như vậy bạn di chuyển cũng sẽ thoải mái và dễ chịu hơn nhiều. Hãy  nhớ yêu cầu điều này để cho chuyên gia trang điểm có thể tìm kiểu tóc phù hợp nhất với bạn.

6.    Chọn kiểu tóc hợp gương mặt

Bí quyết chọn kiểu tóc đẹp cho cô dâu cực hay

Một kiểu tóc hợp với gương mặt bạn sẽ làm vẻ đẹp của bạn tỏa sáng hơn nhiều trong ngày cưới của mình, không chỉ giúp bạn tôn lên nét đẹp vốn có mà còn giúp bạn che đi những khuyết điểm có trên khuôn mặt mình, làm vẻ đẹp của bạn càng thêm rạng rỡ hơn nhiều đấy nhé.

7.    Chọn kiểu tóc hợp với chất tóc

Một kiểu tóc hợp với chất tóc sẽ giúp bạn cố định mái tóc tốt hơn, làm cho mái tóc bạn xinh đẹp hơn và phù hợp với bạn nhất. Chẳng hạn những mái tóc ngắn không thể làm những kiểu tóc dài được và ngược lại, chính vì thế khi chọn kiểu tóc bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục