Fri, 04 / 2016 12:20 pm | helios

Một trong những địa chỉ làm tóc đẹp ở Hà Thành không thể không nhắc đến khi bạn có ý định tân trang lại mái tóc của mình đó chính là salon tóc Hoàng Chiến ở 28 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Hãy cùng mình nghe salon tóc Hà Nội chia sẻ về cách chăm sóc tóc cho bạn gái chúng mình nhé:

Tóc nhuộm của bạn gái chúng mình thường dễ phai màu sau một thời gian nhuộm tóc, tóc của các bạn gái chúng mình thường phai sang màu sáng hơn, nhạt hơn chứ không còn giữ được màu tóc cũ khi bạn mới nhuộm. Dưới đây  salon tóc Hoàng Chiến  sẽ giới thiệu với bạn những cách giúp giữ màu tóc lâu hơn sau khi nhuộm:

Gội đầu

goi-dau

Một số bạn gái chúng mình nhuộm tóc thường xuyên thì sẽ không gội đầu vào ngày  nhuộm tóc. Hơn thế nữa, việc không gội tóc này sẽ được áp dụng tiếp cho sau một thời gian khi gội để lớp màu nhuộm thấm sâu vào tóc hơn và không bị phai.

Bạn gái chúng mình gội đầu bằng nước lạnh sẽ giữ màu tóc nhuộm được lâu hơn. Vào mùa đông, bạn nên gội đầu bằng nước ấm sẽ tốt cho mái tóc của bạn hơn rất nhiều.

Chọn loại dầu gội dưỡng ẩm phù hợp cho  mái tóc  của bạn để tránh cho tóc xỉn màu sau thời gian nhuộm. Loại dầu gội tốt sẽ giúp cho màu tóc không bị phai, bảo vệ tóc tốt nhất cho bạn .

Dưỡng tóc

duong-toc

Dùng dầu gội và kem dưỡng tóc phù hợp với từng loại tóc. Nên chọn loại dầu dành riêng cho tóc nhuộm sẽ tốt và hiệu quả hơn rất nhiều. Một loại dầu dưỡng tốt cũng là một sự lựa chọn nên có của bạn gái chúng mình.

Hạn chế dùng máy sấy tóc và thường xuyên để tóc khô tự nhiên sẽ tốt hơn rất nhiều cho mái tóc nhuộm của bạn gái chúng mình nói riêng và cho tóc nói chung.

Đội mũ khi ra nắng 

doi-mu-khi-ra-nang

Sau khi nhuộm vài tuần tóc của bạn gái chúng mình sẽ trở nên khô và  dễ chẻ ngọn. bạn nên có những loại mặt nạ dưỡng tóc từ tự nhiên để cải thiện tình trạng này nhé.

Nếu thấy đuôi tóc của bạn có hiện tượng chẻ ngọn thì bạn gái chúng mình nên cắt tỉa khi thấy tóc có hiện tượng trên.

Chọn sản phẩm phù hợp cho kiểu tóc của bạn gái chúng mình. Sẽ làm cho mái tóc của bạn ngày càng trở nên đầy sức sống mỗi ngày. Sau thời gian nhuộm tóc bạn nên nhuộm lại để giữ được màu tóc sau khi nhuộm. 

Sử dụng một số dưỡng chất giữ ẩm cho tóc trước khi ra ngoài trời. Như vậy tóc bạn sẽ được bảo vệ và cung cấp được một số chất cần thiết cho tóc nhé.

Bài viết cùng chuyên mục