Sun, 04 / 2016 7:49 am | helios

 

Bạn sẽ có một mái tóc đẹp, đầy sức sống  nếu bạn biết cách gội đầu một cách đúng đắn đó. Hãy cùng cắt tóc đẹp ở hà nội giúp các bạn gái chúng mình áp dụng cách gội đầu dưới đây nhé:

Cắt tóc đẹp ở Hà Nội

saloc-toc-hoang-chien-2

 

 

 

 

1. Làm cho tóc ướt trước khi cho dầu gội. Hãy giữ tóc dưới vòi nước đang chảy . Nếu có mái tóc dài, bạn hãy chú ý để tóc được tất cả. Hãy chia tóc ra thành những lọn nhỏ dưới vòi nước chảy. Nước ấm vừa phải để vừa làm sạch đầu mà lại còn tốt cho tóc của bạn.

goi-dau

 

2. Đổ một lượng nhỏ dầu gội vào lòng bàn tay, hoà tan nó trong tay. Xoa dầu gội lên tóc từ chân tóc đến ngọn tóc, chú ý xoa nhiều dầu cho phần tóc mái và chân tóc . Sau đó xoa nhẹ để những dưỡng chất vào chân tóc làm cho tóc khỏe mạnh cung cấp được những dưỡng chất cần thiết cho tóc.

3. Trước khi xả sạch dầu gội, hãy dùng những ngón tay luồn dọc từ chân đến ngọn tóc, để đảm bảo dầu gội phủ đều từng lớp tóc. Nhẹ nhàng đưa ngón tay theo chiều tóc.

goi-dau-1

4. Xả sạch tóc bằng nước ấm vừa phải. Tốt nhất bạn nên xả tóc dưới vòi hoa sen . 

5. Cuối cùng, hãy xả tóc bằng nước ấm vừa phải để tóc thêm óng mượt. Nước ấm vừa phải sẽ kích thích sự tuần hoàn máu trong da đầu, kết quả là tăng sự phát triển của tóc làm cho mái tóc của bạn ngày càng đẹp hơn mỗi ngày.

6. Để làm cho  tóc nhanh khô bạn  đừng dùng khăn chà xát mạnh vì tóc ướt sẽ yếu hơn tóc thường. Bạn gái chúng mình nên nhẹ nhàng vỗ vào tóc và bóp kiệt nước ở phần đuôi tóc.

Bài viết cùng chuyên mục