Thu, 01 / 2017 3:49 pm | ngongan

Trong dịp tết này những chị em tóc dài thường có nhiều cơ hội để biến tấu cho mái tóc của mình với nhiều kiểu dáng khác nhau để đi chơi. Biến tấu cho mái tóc dài đẹp khéo léo sẽ giúp bạn gái thoải mái tự tin đi chơi trong những dịp tết nguyên đán này nhé

Dưới đây là những cách biến tấu mái tóc dài đẹp mà chị em có thể tìm hiểu.

1. Cột tóc đuôi ngựa

Trong những kiểu tóc đẹp mà chị em tóc dài có thể thử làm trong ngày tết này là cột tóc đuôi ngựa để đi chơi, mặc dù đây là kiểu tóc tương đối đơn giản và dễ làm, cũng là kiểu tóc khá phổ biến nhưng không bao giờ có dấu hiệu lỗi mốt.

Chúng ta đều biết mái tóc đuôi ngựa được cột lên là kiểu tóc rất được chị em ưa chuộng trong những mùa hè này, đây là mẫu tóc khá được yêu thích vì có được sự trẻ trung và năng động, thoáng mát thoải mái và dễ dàng phối hợp được với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Mẹo biến tấu cho mái tóc dài đẹp đi chơi trong dịp tết

Riêng với những chị em có mái tóc dài hấp dẫn này bạn có thể buộc đuôi ngựa lên nhằm tăng thêm vẻ đẹp hấp dẫn và thanh lịch nhẹ nhàng cho chị em, hoặc làm xoăn để tăng thêm vẻ đẹp tươi mát bồng bềnh.

Riêng phần tóc mái thì bạn có thể đánh phồng nhẹ sau đó hất ngược ra phía sau nhằm tăng cảm giác giúp cho khuôn mặt dài và thanh thoát hơn nhiều.

Riêng với những bạn gái có khuôn mặt bầu bĩnh dễ thương thì có thể để xõa một lọn tóc mái nhỏ xuống hai bên mặt nhằm góp phần che bớt đi phần má bầu bĩnh của mình, làm tăng cảm giác nhỏ gọn và nữ tính hơn cho khuôn mặt của bạn.

2. Để tóc xõa đuôi giữa và xoăn đuôi

Ngoài kiểu tóc đuôi ngựa trẻ trung cá tính thì bạn cũng có thể để tóc xõa đuôi giữa và xoăn đuôi để tăng vẻ đẹp hấp dẫn cho bạn gái trong dịp tết này.

Những mẫu tóc rẽ ngôi giữa sau đó để xoăn đuôi cũng là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt mà bạn có thể thử, giúp tăng thêm vẻ đẹp nhẹ nhàng và dịu dàng cho bạn gái.

Mẹo biến tấu cho mái tóc dài đẹp đi chơi trong dịp tết

Trong những ngày tết này bạn cũng không cần làm tóc quá cầu kỳ, chỉ cần rẽ ngôi giữa cho mái tóc để làm tôn lên vẻ đẹp cân đối và rõ ràng của khuôn mặt, làm nổi bật khuôn mặt của bạn là được

Kiểu tóc này cực kỳ phù hợp  với những bạn gái có khuôn mặt tròn trĩnh và bầu bĩnh, vừa giúp che bớt đi bầu má của bạn vừa có tác dụng làm cho khuôn mặt bạn càng thêm thon gọn nổi bật hơn rất nhiều.

Ngoài ra việc uốn xoăn nhẹ phần đuôi tóc dài còn giúp bạn gái tăng vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ và gợi cảm hơn nhiều.

3. Thử mái tóc tết ngôi giữa

Mái tóc tết ngôi giữa cũng là mẫu tóc đẹp mà bạn gái có thể thử làm trong dịp tết nguyên đán này.

Đây là mẫu tóc tương đối thích hợp với những cô nàng thích phong cách nhẹ nhàng và dễ thương.

Trong những ngày tết này bạn có thể làm mái tóc tết ngôi giữa, chỉ cần để cho phần tóc tết cân xứng một chút nhằm tăng thêm ấn tượng hoàn hảo cho bạn là được.

Mẹo biến tấu cho mái tóc dài đẹp đi chơi trong dịp tết

Với kiểu tóc này trước tiên bạn chia ngôi giữa, lấy ba lọn tóc nhỏ ở phần giữa đầu sau đó bắt đầu tết dần ra tới phần tóc mái, tết mỗi sợi dài chừng 5 tới 7cm là được, phần tóc tết này sẽ làm điểm nhấn quan trọng giúp tăng vẻ đẹp duyên dáng và hấp dẫn hơn cho mái tóc dài của bạn.

Với kiểu tóc này bạn nên dùng sợi thun nhỏ hoặc ghim để cố định phần tóc, sử dụng phần tóc ở phía sau để phủ nhẹ che phần mối ghim là được.

Bạn tiếp tục làm tuong tự với phần mái còn lại là bạn đã có được mái tóc đẹp quyến rũ để giúp bạn đi chơi giáng sinh tốt hơn nhiều.

 

Bài viết cùng chuyên mục