Thu, 06 / 2016 2:47 pm | ngongan

Kích thích lông mày mọc nhanh là giải pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả giúp cho bạn có được đôi lông mày rậm đẹp như ý muốn, làm tôn thêm vẻ đẹp của bạn.

Dưới đây là một số giải pháp giúp lông mày mọc nhanh mà bạn nên tìm hiểu nhé.

1.    Thoa dầu dừa lên lông mày trước khi ngủ

Dầu dừa không chỉ là sản phẩm kích thích mọc tóc nhanh mà còn là loại sản phẩm làm đẹp từ nhiên nhiên giúp kích thích mọc lông mày nhanh chóng, hiệu quả, an toàn cho bạn gái.

Thoa dầu dừa lên lông mày và lông mi có thể giúp cho lông mi cùng với lông mày của bạn mọc lên nhanh chóng, đen dày hấp dẫn.

Những bí quyết kích thích lông mày mọc nhanh cho bạn gái

Để kích thích mọc lông màu bằng giải pháp này, mỗi tối trước khi đi ngủ bạn chỉ cần lấy một lượng dầu dừa nhỏ, bôi nhẹ nhàng lên vùng lông mày trên mái tóc của bạn để kích thích lông mày mọc nhanh, để nguyên qua đêm, đảm bảo dưỡng chất có trong dầu dừa sẽ giúp cho lông mày của bạn nhanh chóng mọc dài, rậm và dày hơn rất nhiều.

2.    Bổ sung vitamin B6, protein cùng sắt cho cơ thể

Bổ sung nhiều dưỡng chất và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể bạn là giải pháp phù hợp giúp kích thích lông mày phát triển nhanh chóng và hiệu quả.

Thông thường tốc độ mọc lông mày chậm hoặc nhanh đều liên quan tới hàm lượng protein có trong cơ thể, nếu cơ thể bạn bị thiếu hụt protein có thể khiến cho lông mày của bạn mọc thưa và chậm hơn rất nhiều.

Chính vì vậy việc bổ xung nhiều protein cho cơ thể có thể giúp cho lông mày dài nhanh hơn nhiều, bạn có thể cung cấp protein có trong hải sản cùng với thịt, ăn uống đủ dưỡng chất hàng ngày sẽ giúp lông mày nhanh dài và đẹp hơn.

Những bí quyết kích thích lông mày mọc nhanh cho bạn gái

Ngoài ra bạn cũng cần cung cấp thêm vitamin B6 cho cơ thể cùng với sắt để giúp duy trì sự khỏe mạnh của lông mày, ăn nhiều thực phẩm tốt và lành mạnh như bông cải, ngũ cốc, đậu phụ hay gan động vật, bí đỏ nhé.

3.    Chăm sóc lông mày bằng lô hội

Sử dụng lô hội để chăm sóc lông mày thường xuyên cũng là giải pháp hiệu quả giúp lông màu nhanh mọc hơn.

Hầu như việc bạn nhổ lông màu thường xuyên cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho lông mày nhanh bị rụng và thưa hơn, do sự nhạy cảm của vùng da quanh mắt, để khắc phục điều này bạn có thể bôi lô hội lên vùng da ở lông mày để lông mày chắc khỏe hơn.

Cách làm này cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn cắt lá lô hội, rửa thật sạch sau đó lấy dao để tách phần vỏ bên ngoài, lấy phần gel bên trong ép thành nước, bôi nước ép này lên vùng lông mày, nhẹ nhàng massage sau đó để qua đêm là được nhé.

4.    Chăm sóc lông mày bằng nước ép hành tây

Những bí quyết kích thích lông mày mọc nhanh cho bạn gái

Nước ép hành tây cũng được xem là một trong những dưỡng chất chăm sóc lông mày hiệu quả. Có nhiều nghiên cứu cũng cho thấy lưu huỳnh có trong nước ép hành tây sẽ giúp bạn kích thích lông mày phát triển, làm cho lông mày mọc dài và dày, nhanh hơn rất nhiều.

Để làm lông mày nhanh dài bằng nước ép hành tây, bạn chỉ cần lấy hành tây ép lấy nước, sau đó nhẹ nhàng chà xát lên lông mày, mỗi ngày làm một lần sẽ có hiệu quả rõ rệt đấy nhé

Ngoài ra để lông màu mọc nhanh hơn bạn cũng có thể dùng dầu ô liu, hạnh nhân hay hành tây ăn vào các bữa ăn giúp cho lông mày nhanh chóng phát triển.

Những giải pháp làm lông mày nhanh dài này chú ý thực hiện kiên trì trong thời gian dài, bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt và như ý nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục