Tue, 04 / 2016 10:01 am | helios

Người xưa có câu: “cái răng cái tóc là góc con người”. Một kiểu tóc phù hợp sẽ tôn lên nét đẹp của người con gái Á Đông. Một mùa hè với nhiều điều thú vị sắp tới và  bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn kiểu tóc nào cho phù hợp với mình hay đơn giản bạn đã để một kiểu tóc quá lâu và muốn phá cách một chút. Nếu như bạn đang có ý định vậy hãy cùng salon tóc hà nội tham khảo và thử nghiệm với những kiểu tóc sau nhé:

1. Tóc gợn sóng 

Một mái tóc bồng bềnh với những gợn sóng tự nhiên, nhẹ nhàng sẽ làm tăng thêm vẻ dịu dàng, nữ tính của bạn gái chúng mình. Kết hợp kiểu tóc này với những chiếc váy trong mùa hè sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ hơn.

 toc-gon-song

2. Tóc dài thẳng

Một mái tóc dài thẳng truyền thống luôn luôn có sức hút nhất  đối với phái mạnh. Vậy thì tại sao bạn gái chúng mình không cùng thử kiểu tóc này trong mùa hè nhỉ?

 toc-dai-thang

3.Tóc ngắn

Nếu như kiểu tóc dài thẳng thể hiện sự dịu dàng của con gái thì một kiểu tóc ngắn lại  thể hiện sự cá tính, trẻ trung của những cô gái năng động trong thời đại hiện đại.

 toc-ngan

Ngoài những kiểu tóc trên, bạn vẫn có thể làm một số kiểu tóc khác như tóc uốn xoăn đuôi, tóc đuôi cụp….Hãy có những trải nghiệm thật thú vị khác nhau với những kiểu tóc gợi ý trên trong mùa hè sắp tới của bạn nhé. 

Chúc các bạn thành công với kiểu tóc của mình nhé!!!
Bài viết cùng chuyên mục