Mon, 02 / 2016 11:15 am | ngongan

Chọn kiểu tóc cô dâu đẹp không chỉ làm tăng thêm vẻ đẹp của cô dâu lên nhiều lần mà còn giúp cô dâu càng thêm rực rỡ và lộng lẫy trong ngày quan trọng nhất của cuộc đời. Dưới đây là những điều bạn cần chú ý trước khi quyết định chọn một kiểu tóc cô dâu

1.    Chọn kiểu tóc làm bạn xinh đẹp

Trước khi chọn kiểu tóc cô dâu đẹp nào thì bạn cần lưu ý tới kiểu tóc đó cùng với khuôn mặt và vóc người của cô dâu, tốt nhất nên cân nhắc thật kỹ xem kiểu tóc mà mình đã chọn liệu có làm cho cô dâu càng trở nên xinh đẹp và rực rỡ hơn nhiều hay không. Từ những sự cân nhắc cẩn thận mới chọn ra một kiểu tóc thích hợp với mình nhất.

Khi chọn kiểu tóc cô dâu tốt nhất bạn không nên nghe ý kiến của những người bên ngoài, thay vào đó chọn một kiểu tóc khiến bạn thấy ưng ý và tự tin nhất là được.

 

>>>Mời các bạn xem thêm: Thẩm mỹ căng da mặtcăng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Placencare.


Những lưu ý quan trọng khi chọn kiểu tóc cô dâu

2.    Chú ý tới thời gian làm tóc

Thời gian làm tóc cũng là một trong những điều mà bạn cần hết sức quan tâm, tốt nhất khi chọn thợ trang điểm thì bạn nên ấn định thời gian hẹn rõ ràng, căn thời gian trang điểm và làm tóc cẩn thận để kịp với giờ đón dâu nhất. Chính vì thế nên khi ước lượng thời gian làm tóc tốt nhất bạn nên tính dư ra một chút thời gian để đảm bảo phòng tránh những biến cố ngoài ý muốn khiến chậm trễ thời gian.

Ngoài ra nếu thời gian hạn hẹp bạn có thể chọn một kiểu tóc đơn giản một chút để tránh làm chậm trễ thời gian của mình

3.    Tính độ bền của kiểu tóc

Những lưu ý quan trọng khi chọn kiểu tóc cô dâu

Khi chọn một kiểu tóc làm đẹp trong đám cưới bạn cần tính toán rõ độ bền của kiểu tóc xem thời gian mái tóc của bạn có thể giữ là bao lâu, mái tóc liệu có thể bị tuột hoặc kém đẹp trong thời gian tổ chức lễ cưới không, điều này cũng là điều quan trọng mà bạn cần cân nhắc cẩn thận.

Tốt nhất bạn nên thử làm tóc một lần trước khi tổ chức ngày cưới để tính toán và chọn ra được kiểu tóc thích hợp với mình nhất, tính toán rõ nhất thời gian làm tóc và độ bền của kiểu tóc mà bạn chọn

4.    Chọn kiểu tóc theo sở thích bạn đời

Khi chọn một kiểu tóc trong ngày cưới bạn cũng nhất thiết cần biết đến ánh mắt của người bạn đời của bạn, chọn những kiểu tóc mà theo nhận xét của chàng là đẹp nhất, kiểu tóc mà người đó thích nhất để làm trong ngày cưới.

Mái tóc đẹp hoàn hảo theo đúng ý muốn của người trong lòng sẽ giúp cho bạn càng thêm tự tin, hạnh phúc và thấy ý nghĩa nhiều hơn trong ngày cưới của mình đấy nhé.

5.    Chọn một kiểu tóc thoải mái

Những lưu ý quan trọng khi chọn kiểu tóc cô dâu

Một kiểu tóc thoải mái sẽ giúp bạn dễ dàng hơn và di chuyển thuận lợi hơn trong ngày cưới rất nhiều, vì thế chọn một kiểu tóc thoải mái và đẹp, phù hợp sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và rạng rỡ trong ngày quan trọng nhất đời này.

6.    Chọn kiểu tóc hợp với gương mặt nhất

Một kiểu tóc đẹp hợp với gương mặt giúp cho cô dâu càng thêm rạng rỡ hơn nhiều trong ngày cười của mình, tôn lên vẻ đẹp của cô dâu với từng góc cạnh sắc nét.

Khi chọn kiểu tóc nên tránh những kiểu tóc làm lộ khuyết điểm trên khuôn mặt mình ra, cũng tránh chọn những kiểu tóc quá đơn giản đấy nhé.

7.    Chọn kiểu tóc phù hợp với chất tóc

Một kiểu tóc đẹp không chỉ hợp khuôn mặt và vóc dáng của bạn mà còn cần có chất tóc thích hợp. Khi chọn kiểu tóc cô dâu đẹp bạn nên chọn những kiểu tóc thích hợp với độ dài mái tóc, phù hợp với chất tóc của bạn để có thể “hô biến” mái tóc đó trở lên xinh đẹp và rực rỡ hơn

 

 

Bài viết cùng chuyên mục