Sat, 04 / 2016 9:49 am | helios

Có kinh nghiệm làm tóc với nhiều kiểu tóc mới lạ thể hiện được sự quyến rũ, nữ tính cho các bạn gái, cộng với sự tận tình quan tâm tới khách hàng, nhiệt tình tư vấn các xu hướng tóc đang được cập nhật Salon tóc Hà Nội –  Hoàng Chiến ngày càng được các bạn trẻ lựa chọn để làm tóc cho mình. Hãy cùng mình xem một số kiểu tóc ở Salon tóc Hà Nội  Hoàng Chiến nhé:

1. Tóc xoăn tự nhiên: Tóc xoăn tự nhiên, nhẹ nhàng theo kiểu Hàn Quốc luôn được các bạn gái chúng mình thích thú. Mái tóc bồng bềnh với những gợn sóng nhẹ làm tăng thêm vẻ dịu dàng nữ tính của bạn gái trong các dịp đi chơi dạo phố.

toc-xoan-tu-nhien

Bạn Hoa chia sẻ: " mình đã làm kiểu tóc này nó làm cho mình cảm thấy trẻ trung, và rất quyến rũ khi kết hợp các chiếc váy đi dạo chơi phố cùng bạn bè hay đi chơi bên gia đình ngày cuối tuần"

2. Tóc ngang vai hiện nay đang được rất nhiều bạn gái chúng mình thích. Tóc ngang vai mang lại cho bạn một cảm giác mới mẻ với kiểu tóc này nhé.

toc-ngang-vai

Bạn Linh chia sẻ: " Tóc ngang vai làm cho mình cảm giác cao hơn, nhìn nhẹ nhàng hơn kết hợp các kiểu tóc này với những chiếc váy hở vai thật là dễ thương "

3.Tóc ngắn là kiểu tóc thể hiện sự phá cách hay thể hiện những cá tính mà bạn muốn. Tóc ngắn đem lại cho bạn sự năng động, sức sống với mỗi ngày làm việc.

toc-ngan

Bạn Dung chia sẻ: " Sau khi làm kiểu tóc này mình rất thích bởi nhìn mình trông cá tính và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ, hãy cùng theo kiểu tóc này một lần nhé"

4.Tóc thẳng cụp đuôi là một sự lựa chọn, gợi ý hay cho các bạn nữ muốn có kiểu tóc vừa thể hiện sự nữ tính và lại năng động cho bạn gái chúng mình. đây là kiểu tóc cách tân từ kiểu tóc thẳng truyền thống.

toc-thang-cup-duoi

Bạn Hằng chia sẻ: " làm kiểu tóc này xong mình cảm thấy khác hẳn so với kiểu tóc ngày xưa, kiểu tóc này vừa thể hiện được sự nhẹ nhàng hay tôn thêm những nét trên khuôn mặt của mình, cám ơn Salon tóc Hà Nội –  Hoàng Chiến nhé".

Bài viết cùng chuyên mục