Thu, 03 / 2016 10:33 am | helios

Chọn được màu nhuộm cho mái tóc ưng ý là một điều kì diệu của các chị em. Nhưng làm sao để giữ được màu lâu  mà không bị phai thì là một nỗi băn khoăn của các chị em. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về bí quyết chăm sóc tốt mái tóc nhuộm của bạn. Địa chỉ làm tóc đẹp ở Hà Nội xin đưa ra một số cách chăm sóc tóc nhuộm hiệu quả:

bat-mi-cham-soc-toc-nhuom-hieu-qua

Sau hai ngày nhuộm tóc mới được gội đầu. Nên gội nước lạnh để tránh xơ tóc , luôn giữ cho tóc nhuộm được lâu hơn

Không nên dùng các loại dầu gội làm phai tóc, lựa chọn loại dầu gội hiệu quả..  Nhất là không được dùng loại dầu gội có chứa chất bạc hà. Sau khi nhuộm phải sau 1 tuần mới được dùng dầu gội

Hạn chế sử dụng máy sấy tóc để sấy tóc, như vậy sẽ làm tóc rất khô và cứng. Làm tóc màu trở nên xỉn màu và nhạt dần màu tóc nhuộm của bạn. Nếu có thể, hãy để mái tóc của bạn khô tự nhiên sẽ tốt hơn.

Cứ tầm 2 tháng, bạn nên chấm lại chân để cho phần tóc mọc thêm không bị màu khác với màu bạn đã nhuộm.

Cắt tỉa đuôi tóc đúng cách vì phần đuôi tóc dễ bị khô, chẻ ngọn và nhanh bị mất màu.

Khoảng sau 1 tháng 1 lần, bạn gội đầu với phần thuốc nhuộm để cân bằng trạng thái của tóc sau khi nhuộm. Mỗi lần gội như vậy, bạn để khoảng 3-5 phút rồi mới xả tóc để cung cấp màu sắc cho tóc. 

Sử dụng một số dưỡng chất cho tóc khi ra ngoài.  Khi làm như vậy thì mái tóc của bạn sẽ được phủ một lớp dưỡng chất làm tăng cường độ bóng cũng như sự mềm mại cho mái tóc. Lớp dưỡng chất sẽ bảo vệ tóc bạn khỏi tia cực tím tránh được hư tổn tóc.


Bài viết cùng chuyên mục