Thu, 05 / 2019 3:06 pm | helios

Hiện nay, tóc màu nâu khối đang được xem là màu tóc hot nhất đầu năm 2019. Để các chị em không phải mất nhiều thời gian lựa chọn chúng tôi xin gợi ý một số màu cho các bạn tham khảo.

Với màu tóc nâu khói trông bạn vừa trẻ trung, thời thượng mà không kém phần quyến rũ đằm thắm.

Tóc màu nâu khói trầm

Tóc màu nâu khói trầm sẽ  giúp những bạn có làn da trắng và dễ lên màu hơn. Đặc biệt khi nhuộm loại màu này cũng khá đơn giản bạn không cần phải thực hiện nhiều quy trình rườm rà và tẩy tóc.

Màu nâu khói trầm cũng không hề kén da mặt cũng như bạn có thể dễ dàng phối đồ khi xuống phố đi làm hay đi học. Bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng là đã xinh xắn và nổi bật rồi.

Tóc màu nâu khói xám

Tóc màu nâu khói xám đây là màu tóc mới lạ  giúp làm tăng vẻ sang trọng và dễ dàng kết hợp với các kiểu tóc. Màu tóc này vẫn tối nên bạn không phải lo lắng vì sự hư tổn của mái tóc như khi lựa chọn màu tóc sáng.

Với quy trình thực hiện nhuộm tóc khá đơn giản không gây hư tổn nhiều cho tóc. Dù bạn đang sở hữu tóc dài hay ngắn lên màu nâu khói xám bạn sẽ trở nên sành điệu cá tính, đây cũng là lý do kiểu tóc màu này luôn nằm trong top hot trends nhất năm 2019.

Tóc màu nâu khói ánh vàng

Tóc màu nâu khói ánh vàng được xem là một trong những gam màu nhẹ nhàng phù hợp cho những cô này yêu thích sự mới lạ. Tùy vào, sắc độ làn da cũng như gương mặt bạn nên cân nhắc sử dụng gam màu tóc nâu khói ánh vàng nhé.

Màu tóc này sẽ rất phù hợp với nhiều kiểu tóc khác nhau nên vì vậy hãy nhanh tay để sở hữu màu tóc nhuộm hot trends, chắc chắn bạn sẽ trở nên  nổi bật thu hút lắm đấy nhé!

Tóc màu nâu khói rêu

Màu tóc này cực kỳ tây và có thể biến các bạn gái ngày thường dịu dàng thành hotgirl sành điệu khiến ai cũng trầm trồ. Nếu bạn đang tìm cho mình một màu tóc để lột xác thì tóc nâu khói rêu sẽ tạo nên sự khác biệt và thu hút.

Màu nâu khói rêu cũng  là màu tóc dễ nhuộm nhất mà không gây ra nhiều hư tổn cho tóc và gần như phù hợp trong mọi tình huống làm tóc. Hơn nữa bạn có thể tạo nhiều kiểu tóc phù hợp với màu tóc nhuộm này. Với màu tóc này chỉ cần bạn trang điểm nhẹ nhàng ăn mặc thời trang là có thể tự tin xuống phố, đi học hoặc đi làm.

 

Bài viết cùng chuyên mục