Wed, 11 / 2015 10:15 am | helios

Khi thời tiết chuyển mùa không chỉ riêng những cửa hàng thời trang tất bật mà những salon tóc Hà Nội cũng đông khách không kém, mỗi người đều muốn thay đổi bản thân cho mùa mới cũng như chạy theo xu hướng hiện nay. Những kiểu tóc xoăn hiện nay không chỉ độc quyền riêng cho phái đẹp mà nó cũng là xu thế của phái mạnh. Cùng tham khảo những kiểu tóc xoăn đẹp dành cho nam trong mùa thu đông 2015 nhé!

toc-nam

toc-nam1

Vào mùa thu đông các chàng có thể chọn cho mình một kiểu tóc xoăn lãng mạn để làm mới hình ảnh mình và gây ấn tượng đối với các chị em.

 

>>>Mời các bạn xem thêm: Thẩm mỹ căng da mặtcăng da mặt bằng chỉ vàng giá bao nhiêu tiền tại thẩm mỹ viện Placencare.


toc-nam2

Bạn có thể để kiểu tóc xoăn bồng bềnh như anh chàng này toát lên vẻ thanh lịch nam tính.

toc-nam3

toc-nam4

Hay những kiểu tóc được hớt gọn hai bên và để xoăn ở giữa cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên nó cũng chỉ hợp đối với những bạn có cá tính mạnh mẽ.

Trái ngược lại những bạn có tính cách trầm hơn cũng có thể để kiểu tóc xoăn giống anh chàng Lee Jong Suk ngọt ngào và cũng vô cùng nam tính rất thu hút các chị em.

Còn chần chừ gì nữa hãy cùng tạo kiểu cho mình ngay một trong những kiểu tóc trên để làm mới cho bản thân mình đón mùa đông thêm phần hấp dẫn những hiệu cắt tóc đẹp ở Hà Nội luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Bài viết cùng chuyên mục