Wed, 11 / 2015 10:30 am | helios

Mái tóc của chị em sẽ trở nên bồng bềnh, đẹp suôn mượt như làm tóc ở tiệm vào mỗi sáng sẽ được làm tóc đẹp ở hà nội Hoàng Chiến chia sẻ với các bạn nhất là các bạn nữ.

Vào mỗi sáng thức dậy bạn sẽ phải đối mặt với một mái tóc rối bời, không theo nếp, xoăn xù lộn xộn thì đó là một nỗi niềm đáng ngại của rất là nhiều cô gái. Lúc ngủ thì con gái sẽ sử dụng rất nhiều tư thế để ngủ và từ đó sẽ thay đổi nếp của mái tóc, bị rối tung rất khó coi và mỗi sáng thức dậy chị em lại dành một thời gian không hề nhỏ cho mái tóc rối bời của mình. Dưới đây salon tóc hà nội Hoàng Chiến sẽ đưa ra 4 cách xếp tóc thông dụng nhất giúp các chị em trong lúc ngủ sẽ có được những lọn tóc xoăn hoặc thẳng tùy theo ý thích:

1. Mái tóc thẳng bồng bềnh

mai-toc-thang-bong-benh

Trước khi ngủ bạn cần chia tóc thành 2 phần phía sau gáy rồi mỗi phần đã chia lại chia thành 2 phần nhỏ để tạo thành 4 lọn tóc, dùng dây chun buộc vào ngọn tóc. Kéo 4 lọn tóc này cùng sang một hướng rồi cố định lại. Ads:Mẹo trị nám tận gốcxóa tàn nhang bằng laser hiệu quả, an toàn nhất tại thẩm mỹ viện Placencare.

Khi đặt lưng xuống ngủ thì cố gắng để đầu đặt lên gốc tóc thì sáng mai thức dậy bạn sẽ nhận được một kết quả như ý. Sáng thức dậy, chỉ cần tháo dây thun ra là bạn sẽ có một mái tóc thẳng thật bồng bềnh.

2. Tóc có sóng nhẹ

toc-co-song-nhe

Chia tóc thành nhiều lọn nhỏ rồi làm xoăn chúng nhẹ nhàng bằng cách kẹp tóc. Mái tóc buổi sáng của bạn sẽ có sóng nhẹ thật tự nhiên, lãng mạn.

3. Tóc uốn bồng bềnh

Chia đều tóc ở phần trước và sau là 4 lọn tóc. Sau đó, tết đuôi sam 4 lọn tóc này hướng ra 4 phía và buộc dây chun cố định lại. Đặc biệt không nên tết quá chặt bởi vì sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe khi ngủ hay làm mái tóc bị tết chặt quá thì sẽ làm cho tóc xấu. Kết quả của bạn khi thức giấc đó là bạn sẽ có mái tóc uốn tự nhiên mà không phải mất thời gian uốn lô hay máy uốn.

4. Tóc xù mì

Cũng chia tóc thành 4 lọn nhỏ và tết đuôi sam như kiểu tóc thứ 3. Tuy nhiên, thay vì để buông 4 lọn tóc bạn hãy cuộn nó thành hình xoắn ốc và dùng kẹp tăm cố định lại. Như vậy, bạn sẽ có mái tóc xoăn xù mì kiểu Hàn Quốc rất cá tính.

Bài viết cùng chuyên mục