Sat, 05 / 2018 9:43 am | helios

Bạn có thấy mùa hè nắng nóng làm cho mái tóc của bạn thêm xơ rối hơn không? Nguyên nhân là do ánh nắng chiếu tia cực tím vào khiến cho mái tóc mất đi độ ẩm cần thiết và trở nên khô hơn. Để ngăn ngừa tình trạng này các bạn nên sử dụng các sản phẩm chống nắng cho tóc dưới đây.

Mùa hè không chỉ cần kem chống nắng cho dầm mái tóc của bạn cũng cần chống nắng. Bởi vì các tia như UVA/UVB có thể khiến tóc bạn dễ gãy và chẻ ngọn hơn. Do đó, các bạn nên sử dụng các sản phẩm chống nắng cho tóc dưới đây:

Các sản phẩm chống nắng cho tóc cần thiết vào mùa hè

Coola Organic Scalp & Hair Mist SPF 30

Thành phần avobenzone có trong sản phẩm này giúp ngăn ngừa sự tổn hại từ ánh nắng mặt trời. Trong khi đó các chiết xuất thiên nhiên từ đậu nành và quả cọ giúp nuôi dưỡng và làm ẩn mái tóc từ chân cho đến ngọn. Sản phẩm này sẽ giúp bảo vệ mái tóc của bạn dưới nắng hè thêm rực rỡ.

Các sản phẩm chống nắng cho tóc cần thiết vào mùa hè

Philip Kingsley Sun Shield

Xịt dưỡng tóc này chứa tất cả các lợi thế của một sản phẩm chống nắng. Nó vừa đảm bảo cho bạn có một mái tóc suôn mềm mượt vừa giúp bảo vệ tóc dưới tác động của tia UV. Sản phẩm này rất thích hợp được sử dụng để đi biển.

Các sản phẩm chống nắng cho tóc cần thiết vào mùa hè

Moroccanoil Protect and Prevent Spray

Sản phẩm này được chiết xuất từ hoa hướng dương, xịt dưỡng tóc của thương hiệu Moroccanoil Protect and Prevent Spray sẽ giúp bạn chống lại sự oxy hóa. Lưu hương mùi tinh dầu argan đặc trưng của hãng rất lâu trên tóc. Bên ngoài công dụng chống nắng còn giúp dưỡng tóc mềm mượt hơn nữa.

Các sản phẩm chống nắng cho tóc cần thiết vào mùa hè

Phyto Plage Protective Sun Veil

Xịt chống nắng của hãng này luôn được đánh giá cao vì có chứa chất chống oxy hóa và giúp nuôi dưỡng, bảo vệ tóc hiệu quả. Mái tóc của bạn sẽ trông mượt mà và bóng bẩy hơn khi sử dụng sản phẩm này ngay sau đó.

Các sản phẩm chống nắng cho tóc cần thiết vào mùa hè

Bumble anda Bumble Bb Hairdresser’s Invisible Oil Heat/ UV Protective Primer

Sản phẩm này cực kỳ đa năng vì sẽ giúp bạn vừa làm mềm tóc, ngăn xơ rối và bảo vệ da đầu khỏi tia UV. Chiết xuất avobenzone và Octinoxate có trong xịt dưỡng tóc sẽ giúp ngăn chặn các tác động từ nhiệt như uốn, ép hay sấy tóc.

Các sản phẩm chống nắng cho tóc cần thiết vào mùa hè

Rene Furterer Solaire Protective Summer Oil

Sản phẩm này với một danh các thành phần tinh túy như: octinoxate có tác dụng chống tia UV, dầu thực phẩm và dầu thầu dầu có tác dụng nuỗi dưỡng và bảo vệ tóc. Với những công dụng tuyệt vời này nó sẽ là sản phẩm giúp dưỡng và bảo vệ tóc tối ưu trong nắng hè.

Tia nắng mặt trời không chỉ làm khô và làm mỏng các sợi tóc từ sự tiếp xúc hàng ngày mà còn khiến cho da đầu của bạn đối mặt với tình trạng bị ung thư. Do đó, các bạn cần tìm cách nuôi dưỡng và bảo vệ mái tóc thật hiệu quả dưới nắng hè nhé.

Bài viết cùng chuyên mục