Fri, 07 / 2014 9:25 am | helios

Sở hữu một mái tóc phồng và bồng bềnh luôn là mơ ước của nhiều bạn gái. Bạn không cần phải tiêu tốn tiền để đến các salon chuyên nghiệp vì chúng tối sẽ mách cho bạn những mẹo đơn giản giúp tăng độ phồng cho mái tóc ngay sau đây.Hãy cùng xem những kiểu tóc ngắn đẹp nhất cho phụ nữ.

chamsoctocphong1

Sở hữu một mái tóc phồng bồng bềnh giúp bạn tự tin trước đám đông

1. Sử dụng máy sấy

chamsoctocphong2


Sự xuất hiện của máy sấy tóc đã  giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tạo ra những kiểu tóc khác nhau. Và sử dụng máy sấy là cách đơn giản và phổ biến nhất để tạo độ phồng cho mái tóc với các bước :
Bước 1: Gội  sạch đầu, sau đó dùng khăn bông thấm khô.
Bước 2: Sấy từng lọn tóc một, đưa lọn tóc lên cao và hướng máy sấy để hơi nóng phả vào chân tóc. Tuyệt đối không cúi đầu xuống khi sấy khô để tránh tóc sẽ bị phồng ra ngoài thay vì phồng lên trên.
Bước 3: Sử dụng lược tròn sấy cho tóc khô hẳn.

2. Cuốn lô


Sử dụng lô để tạo mái tóc phồng rất đơn giản . Các bước thực hiện:
Bước 1: Gội sạch tóc sau đó dùng khăn bông lau nhẹ.
Bước 2: Dùng lô cuốn uốn từ đuôi tóc lên trên.
Bước 3: Sau khi tóc khô hẳn thì bỏ lô ra và dùng tay duỗi các lọn tóc rồi bắt đầu tạo kiểu như ý muốn.

Nếu muốn giữ nếp đẹp suốt cả ngày tóc cụp hãy sử dụng keo xịt tóc để giữ tóc không bị xẹp và cố định được độ phồng . Chú ý, bạn cần nhẹ nhàng và từ tốn ở bước xịt keo này vì nếu keo xịt tập trung ở một chỗ thì tóc sẽ xẹp xuống lộ liễu và mất thẩm mỹ.

3. Chải ngược ra sau


Một cách rất thú vị đó là đánh rối tóc bằng cách chải ngược tóc ra sau đảm bảo sẽ đem lại độ phồng cho tóc. Nhưng cách này nếu không cẩn thận sẽ biến tóc thành mớ nùi rối tung trên đầu. Hãy nhẹ nhàng chải ngược tóc bằng một chiếc lược bàn chải dẹt thay vì lược dọc như bình thường. Thật nhanh để có được 1 mái tóc phồng quyến rũ phải không bạn?

Tóc phồng sẽ giúp bạn trông xin xắn và đáng yêu lên rất nhiều. Vì thế hãy chăm sóc tóc phồng đáng yêu của bạn nhé!

Xem thêm: Cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất cho những bạn bị hôi miệng chỉ trong vòng 1 tuần

Bài viết cùng chuyên mục