Mon, 07 / 2014 9:45 am | helios

Tóc bị rụng ư? Bạn đừng quá lo lắng! Hãy cùng chúng tôi chia sẻ những bí quyết chăm sóc tóc cũng như các cách chữa rụng tóc sau. Chuyện rụng tóc sẽ không còn xuất hiện nữa mà thay vào đó bạn sẽ sở hữu 1 mái tóc khỏe đẹp.

cachchuarungtoc1

Rụng tóc khiến bạn cảm thấy buồn và lo lắng

1. Cách chữa rụng tóc nhờ tiêu và hạt chanh

cachchuarungtoc2

Cách chữa rụng tóc bằng dung dịch hạt tiêu và chanh

Bước 1: Bạn nghiền nát hạt chanh cùng với hạt tiêu đen, sau đó đem trộn lẫn với nhau. Bạn cần cho thêm 1 chút nước để tạo thành dung dịch vừa độ nhão.

Bước 2: Cho hỗn hợp vừa tạo lên da đầu sau đó bóp nhẹ nhàng để dung dịch lan tỏa đều khắp các lọn tóc. Dùng khăn ủ lại.

Bước 3: Gội sạch lại đầu sau 15 phút.

Khi ủ tóc bạn sẽ có cảm giác hơi bí, nóng và khó chịu 1 chút nhưng bạn đừng lo và hãy tiếp tục công đoạn cuối. Chỉ sau 1 thời gian ngắn thực hiện cách chữa rụng tóc này bạn sẽ thấy tóc không còn bị gẫy rụng nữa, mái tóc của bạn còn khỏe và mượt mà lên trông thấy.  Ads: Thông báo đợt tuyển sinh cao đẳng dượccao đẳng y tế hà nội và cao đẳng điều dưỡng hà nội mới nhất năm 2016 – DDT: 0989.55.99.63

2. Cách chữa rụng tóc bằng lô hội

cachchuarungtoc3

Cách chữa rụng tóc bằng lô hội rất hiệu quả

Bạn biết tới lô hội qua những phương pháp làm đẹp phổ biến. Lô hội giúp làm đẹp da, giúp da trở lên mịn màng và trắng hồng. Bên cạnh đó lô hội còn có khả năng chữa rụng tóc rất hiệu quả. Mặt nạ lô hội dành cho tóc được làm như sau:

Bước 1: Chuẩn bị lô hội cùng 1 ít lá cây thìa là.

Bước 2: Ép lá thìa là lấy nước sau đó đem trộn với 1 thìa nhựa cây lô hội tạo thành 1 hỗn hợp.

Bước 3: Xoa hỗn hợp trên lên tóc, ủ khoảng 20 phút rồi gội lại thật sạch.

Thực hiện cách chữa rụng tóc bằng lô hội trên 3 lần / 1 tuần bạn sẽ thấy lượng tóc rụng giảm rõ rệt. Sau 2 tháng bạn sẽ không còn thấy tóc rụng nữa.

3. Cách chữa tóc rụng bằng dầu dừa

cachchuarungtoc4

Cách chữa rụng tóc bằng dầu dừa mang lại hiệu quả rất cao

Nhắc tới dầu dừa không ai là không biết tới công dụng làm đẹp tuyệt vời của nó. Dầu dừa có thể đem lại cho bạn 1 làn da tươi trẻ , mịn màng. Hơn nữa nó còn giúp cho mái tóc của bạn thoát khỏi tình trạng rụng tóc kéo dài. Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 lượng dầu dừa phù hợp rồi đem xoa lên đầu và tóc. Kết hợp với việc mát xa nhẹ nhàng để tạo hiệu quả tốt nhất. Dầu dừa sẽ nuôi dưỡng tóc và mang tới cho bạn 1 mái tóc khỏe đẹp.

Tóc rụng giờ đây không còn là nỗi lo sợ của bạn nữa. Chúc các bạn thành công với các cách chữa rụng tóc trên.
Bài viết cùng chuyên mục